Lịch sử đồng hồ Audemars Piguet có gì đáng chú ý?

Xuyên suốt theo lịch sử đồng hồ Audemars Piguet nổi tiếng với những mẫu đồng hồ cơ cao cấp, với đủ các phong cách thời trang.

Sánh đôi cùng các thương hiệu đồng hồ lão làng ở Thụy Sỹ và trên thế giới, Audemars Piguet cũng được xem là một trong những lão làng của dòng đồng hồ cao cấp và xa xỉ nhất. Theo lịch sử đồng hồ Audemars Piguet,  mị chi tiết đều được thực hiện thủ công và tỉ mỉ nhất.

Lịch sử đồng hồ Audemars Piguet có gì đáng chú ý và phát triển như thế nào?

Audemars Piguet là thương hiệu đồng hồ xa xỉ được sáng lập và phát triển từ năm 1875 tại Thụy Sỹ do Jules-Louis Audemars và Edward-Auguste Piguet đồng sáng lập, có trụ sở chính và nhà máy sản xuất ngay tại Thụy Sỹ. Nhưng đến năm 1881, thương hiệu này và các sản phẩm của họ mới chính thức được ra mắt thị trường.

Trải qua hơn 140 năm phát triển, đồng hồ Audemars Piguet đã có mặt tại 90 quốc gia trên toàn thế giới, nhưng đáng tiếc lại chưa xuất hiện tại Việt Nam.

Tin hay nên đọc:

  1. Địa chỉ mua đồng hồ Audemars Piguet Super Fake HCM Uy Tín.
  2. So sánh Audemars Piguet Auth và sản phẩm Replica ETA Thụy Sĩ

Những chiếc đồng hồ đeo tay có lịch vạn niên và chuông báo phút đầu tiên trên thế giới cũng xuất phát từ thương hiệu nay.

Từ lịch sử đồng hồ Audemars Piguet.

Gần như tất cả các mẫu đồng hồ thuộc thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet đều thực hiện theo phương thức truyền thống tại các nhà máy ở Thụy Sỹ. Tất cả các giai đoạn, từ  việc lên mẫu thiết kế, phát triển ý tưởng, bắt tay vào sản xuất và hoàn thành sản phẩm đều được thực hiện với kỹ thuật cao và tỉ mỉ theo từng chi tiết. Với lý do này, hầu hết các mẫu đồng hồ của Audemars Piguet đều thuộc phiên bản giới hạn, khó khăn trong việc “săn lùng” và  có mức giá cao ngất ngưởng (trên 12.000$).

Có nên lựa chọn mua đồng hồ Audemars Piguet Replica hay fake không?

Với một số lý do sau đây, bạn có hoàn toàn có thể lựa chọn mua đồng hồ Audemars Piguet loại replica hoặc fake:

Số lượng đồng hồ được đưa ra thị trường vô cùng nhỏ giọt, và đặc biệt là nước ta chưa có chi nhánh của Audemars Piguet nên việc tìm mua những chiếc đồng hồ này vô cùng khó khăn, bất tiện. Nếu bạn có đam mê với Audemars Piguet mà không có điều kiện để săn lùng chúng thì hàng replica và fake là lựa chọn số một.

Bên cạnh việc số lượng giới hạn thì giá cả của một chiếc đồng hồ Audemars Piguet  cũng vô cùng “chát” cho những bạn có mong muốn được sử dụng. Số tiền mà bạn phải trả cho một chiếc đồng hồ Audemars Piguet chỉ bằng 1-2% mức giá của hàng thật.

Hiện nay, những đồng hồ loại replica và fake của Audemars Piguet có thể nói là giống đến 99% đồng hồ thật, khó có thể nhận ra điểm khác lạ bằng mắt thường.

Địa chỉ nào tốt nhất để mua đồng hồ Audemars Piguet Replica hoặc fake?

Ngọc Huy Luxury là một địa chỉ chuyên cung cấp tất cả mẫu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới đặc biệt là thương hiệu Audemars Piguet với loại hàng replica và fake.

Đồng hồ Audemars Piguet của Ngọc Huy Luxury luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Bộ máy bên trong được nhập trực tiếp từ Thụy Sỹ, mẫu mã, chất liệu vỏ, khả năng vận hành đều được làm lại giống bản real đến 99%.

Khi mua đồng hồ tại Ngọc Huy Luxury, bạn sẽ được nhận bảo hành từ 1-2 năm cho bộ máy của sản phẩm.

 Từ những tìm hiểu ở trên về lịch sử đồng hồ Audemars Piguet, việc mà bạn lựa chọn mua đồng hồ Audemars Piguet replica chính là một lựa chọn sáng suốt. Mặc dù không phải hàng real, hàng chính hãng, nhưng luôn đảm bảo về độ sáng bóng, sang trọng và hoàn hảo đến từng chi tiết. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào nếu như bạn có câu hỏi gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0777 928 333