So sánh Audemars Piguet Auth và sản phẩm Replica ETA Thụy Sĩ

Audemars Piguet là một trong những thương hiệu đồng hồ đình đám nhất trên thế giới hiện nay. Để ở hữu được một sản phẩm hàng Auth bạn phải bỏ ra số tiền từ vài trăm triệu đến vài (thậm chí là vài chục) tỷ. Vì vậy đồng hồ Audemars Piguet Replica chính là sự lựa chọn hợp lý hơn với những ai chưa đủ điều kiện. Những so sánh Audemars Piguet Auth và sản phẩm Replica ETA Thụy Sĩ sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Sự chênh lệch giá cả đồng hồ Audemars Piguet Auth và Rep

Bên cạnh Breguet, Vacheron Constantin và Patek Philippe, Audemars Piguet chính là cái chân cuối cùng tạo nên tứ trụ của làng đồng hồ cao cấp thế giới. So với 4 thương hiệu này, những Rolex hay Hublot còn có phần kém xa về tên tuổi cũng như độ sang trọng.

Giá của đồng hồ Auth và Replica có sự chênh lệch rất lớn

Nói như vậy để biết giá trị của một chiếc đồng hồ Audemars Piguet là cao đến thế nào. Thông thường để tìm được một sản phẩm có giá vài trăm triệu là vô cùng khó khăn vì đa số đều từ 1 tỷ trở lên. Có nhiều chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn khiến người mua phải bỏ ra vài chục đến vài trăm tỷ.

Tham khảo thêm:

ETA Thụy Sỹ. Linh hồn của đồng hồ Audemars Piguet Replica

Trong khi đó, các sản phẩm Replica chất lượng đang được cung cấp hiện nay chỉ có giá từ 10 – 20 triệu đồng. Sự chênh lệch vô cùng lớn này sẽ giúp cho những ai không đủ điều kiện kinh tế có khả năng sở hữu một sản phẩm mơ ước.

So sánh Audemars Piguet Auth và sản phẩm Replica ETA Thụy Sĩ về chất lượng

Chắc chắn xét về mặt chất lượng thì một sản phẩm Auth bao giờ cũng tốt hơn rất nhiều lần. Tuy nhiên với các phiên bản lấy động cơ từ Thụy Sĩ thì sự chênh lệch là không quá lớn. Bên cạnh đó, các yếu tố như thiết kế, chất liệu cũng giúp cho hàng Rep ngày càng được yêu chuộng hơn.

Bộ máy của đồng hồ

Hiện nay trên thị trường đồng hồ Audemars Piguet Replica có rất nhiều loại khác nhau như:

  • Hàng nhái có giá chỉ vài trăm đến 1, 2 triệu đồng. Đây chắc chắn là những sản phẩm không hề có chất lượng
  • Hàng fake 1 với giá từ 5 – 10 triệu đồng chủ yếu sử dụng máy Nhật hay Hồng Kông, Trung Quốc cũng có nhiều sự khác biệt với đồng hồ Auth
  • Hàng Replica 1:1 sử dụng máy được nhập khẩu từ Thụy Sĩ, quê hương của Piguet nên chất lượng được đảm bảo

Bộ máy chất lượng đến từ Thụy Sĩ

Bộ động cơ của hàng Rep tuy không thể hoàn hảo như đồng hồ thật nhưng sẽ không tạo ra sự khác biệt khi sử dụng. Phải là những chuyên gia hàng đầu, sử dụng các loại công cụ chuyên dụng thì bạn mới thấy được một chút sai số.

Bên cạnh đó, máy nhập khẩu chính hãng của Thụy Sĩ cũng mang đầy đủ tem chứng nhận, có giá trị lớn hơn rất nhiều lần các thương hiệu đồng hồ bình dân khác.

Về mặt thiết kế

Sản phẩm được thiết kế bằng công nghệ hiện đại với độ chính xác gần như tuyệt đối. Mọi đường nét đều giống trên 99% so với máy Auth nên sẽ không sợ bị phát hiện. Đây chính là điều khiến hàng Rep đang trở nên thịnh hành hơn, bạn không cần bỏ quá nhiều tiền nhưng vẫn có một độ sang trọng tuyệt đối.

Điểm khiến hàng Rep có mức giá thấp hơn đồng hồ Auth là không phải mất công thiết kế lại, chỉ làm theo mẫu có sẵn và được tạo nên nhờ vào các loại máy móc là chính.

Thiết kế sang trọng không thua kém hàng Auth

Chất liệu tạo nên đồng hồ

Hàng Rep sử dụng các chất liệu cao cấp như vàng 18k, dây da, hồng ngọc, kim cương,… Các chất liệu này có giá trị thấp hơn so với phiên bản gốc nhưng nhìn từ bên ngoài không thể nhận thấy bất cứ khác biệt nào. 

Với những lý do trên, bạn hoàn toàn tự tin khi diện chiếc đồng hồ này đến nơi đông người, thậm chí là những buổi tiệc cao cấp, có người sành về đồng hồ chính hãng.

Từ những so sánh Audemars Piguet Auth và sản phẩm Replica ETA Thụy Sĩ trên đây của chúng tôi, bạn đã có thể tự đưa ra quyết định cho bản thân mình. Không cần bỏ ra quá nhiều tiền mà bạn vẫn sở hữu một sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp của thương hiệu bậc nhất trên thế giới.

Bài viết liên quan: Lịch sử đồng hồ Audemars Piguet có gì đáng chú ý?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0777 928 333