Đồng hồ SevenFriday Racer P3B / 01 Super Fake với Bộ máy Miyota 82S7

SevenFriday trở nên nóng bỏng khoảng 3 năm trước nhờ thiết kế mặt số độc đáo. Giờ đây, một số lượng lớn người sẵn sàng chọn những chiếc đồng hồ trông lạ mắt với thiết kế táo bạo cho nên SevenFriday rất được giới trẻ yêu thích. Nó đã phát triển một vài bộ sưu tập mà có thể được phân biệt với nhau bằng mặt quay số. Bây giờ, chiếc đồng hồ mà Ngoc Huy sẽ đánh gía là đồng hồ SevenFriday Racer P3B / 01 Super Fake, nó được sản xuất bởi nhà máy V6, một nhà máy chủ yếu sản xuất các bản replica Panerai trước đây, nhưng bây giờ doanh nghiệp đồng hồ của họ bao gồm mọi thương hiệu Thụy Sĩ. Bởi vì SevenFriday có mặt số phức tạp, nhà máy khó có thể tạo ra bản replica hoàn hảo 100%. Nhìn vào chiếc đồng hồ SevenFriday Racer P3B / 01 Replica này một cách cẩn thận, bạn sẽ thấy mặt số của nó có một số khác biệt với chính hãng, nhưng cũng có thể gần 98% so với đồng hồ gốc.

Vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L và có lớp phủ DLC màu đen trên bề mặt, nó có đường kính 47mm. Cao su đen được bọc xung quanh để tránh trường hợp trầy xước. Núm vặn được đặt ở phía bên phải và được bảo vệ bởi hai bộ bảo vệ cao su, đồng hồ cũng có khả năng chống nước tốt chính xác vì hệ thống núm vặn có cấu trúc tương tự như chính hãng. Bạn có thể đọc rất nhiều thông tin về SevenFriday trên vỏ mặt sau, điển hình là bản khắc hình bản đồ. Bản đồ này cho thấy thiết kế & ý tưởng của SevenFriday đến từ Thụy Sĩ, nó được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc, bộ máy bên trong là từ Nhật Bản. Bởi vì nó hoàn toàn được sản xuất tại Trung Quốc, tôi nghĩ đây là lý do chính tại sao SevenFriday chính hãng được bán với giá rẻ hơn nhiều so với các đồng hồ Thụy Sĩ khác.

Mặt quay số là thiết kế nhiều tầng. Bạn có thể thấy bảy bánh xe cân bằng làm việc từ tấm khung. Rất dễ để đọc thời gian từ mặt số, có một mặt số phụ nhỏ được đánh dấu bằng hình tam giác màu đỏ ở vị trí 4:30 để hiển thị giây. Các tấm tròn phía trên với một chiếc kim màu đen là để hiển thị phút. Kim đỏ ở phía dưới với một đầu mút trắng cho thấy giờ hiện tại.

Giống như đồng hồ chính hãng, chiếc đồng hồ SevenFriday Replica này được trang bị bộ máy tự động Miyota 82S7 của Nhật Bản. Không có sự khác biệt giữa hàng fake và hàng chính hãng, bộ máy này là hàng thật và được nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Cuối cùng, dây da màu đen được làm bằng da bê cao cấp, dây đeo này trông rất đẹp trên vỏ và hoàn toàn phù hợp với toàn bộ phong cách của đồng hồ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333