Đồng hồ Portuguese Tourbillon IW5463 Replica với Dây đeo bằng da màu đen

IWC Portuguese có rất nhiều mẫu đồng hồ tuyệt vời, Portuguese Dự trữ năng lượng 7 ngày cơ bản là mẫu bán chạy nhất. Theo tôi, những chiếc đồng hồ thời trang phù hợp nhất cho nam giới tham dự một số dịp trang trọng được sản xuất bởi IWC Portuguese. Trong thị trường đồng hồ fake, lượng nhu cầu cho đồng hồ Portuguese cũng rất lớn, do đó, việc phát hành thường xuyên đồng hồ IWC Portuguese Super Fake trên thị trường của chúng tôi, hầu hết đều do nhà máy ZF sản xuất. ZF tạo ra bản replica tốt nhất của IWC Portuguese, không phải YL hay các nhà máy khác, tôi luôn nhấn mạnh vào quan điểm này. Nếu bạn đã đọc đánh giá của Ngoc Huy về phiên bản mới nhất của bản replica IWC Portuguese 7 ngày dự trữ năng lượng từ ZF, bạn cũng sẽ đồng ý với tôi.


Đồng hồ Portuguese IW5463 sử dụng bộ máy tourbillon chính hãng, bản replica này cũng vậy. ZF đã mua một bộ máy tourbillon phức tạp chính hãng từ Sea-Gull, công ty đồng hồ lớn nhất tại Trung Quốc. Thiết bị tourbillon bao gồm 81 thành phần, mỗi thành phần tinh tế được đánh bóng tinh xảo. Ở vị trí 9 giờ trên mặt số, bạn có thể thấy bánh xe tourbillon đang hoạt động. Thông qua mặt sau bằng pha lê trong suốt, bạn sẽ thấy có các bản khắc vàng trên tấm chuyển động, mọi mảnh của tấm chuyển động đều được cắt bằng tay, cạnh trong và vát của chúng được đánh bóng trơn tru, mức độ hoàn thiện có thể được so sánh với bộ máy của chính hãng.


Mặt số màu trắng có một cửa sổ lớn mở ra ở vị trí 9 giờ, nó cho thấy thiết bị tourbillon có ba góc đã được cố định trên đĩa, điều này giúp tăng cường sự ổn định của bộ máy. Bộ phận phụ ở vị trí 6 giờ đồng hồ có kim giây nhỏ màu bạc, điểm đánh dấu phút 60 có màu đỏ bắt mắt. Điểm đánh dấu giờ là chữ số Ả Rập bạc, có ít điểm đánh dấu hình thanh tương ứng với mỗi số Ả Rập.


Bản replic này được trang bị một dây đeo da màu đen được làm bằng da bê nhập khẩu của Ý, có kết cấu mềm và mịn, với đường khâu tay màu đen. Dây đeo bằng da được trang bị một khóa triển khai gấp có biểu tượng IWC cổ điển. Toàn bộ dây đeo và đồng hồ có thể được hoán đổi với đồng hồ chính hãng.


Đặc điểm kỹ thuật của đồng hồ replica:

Bộ máy: Trung Quốc Sea-Gull Tourbillon Tự động, được thiết kế để giống với bộ máy của chính hãng
Vỏ: 43mm * 13mm, Thép không gỉ 316L, được đánh bóng
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR
Mặt số: Màu trắng với các vạch số Ả Rập bạc, Cửa sổ hiển thị Tourbillon ở vị trí 9 giờ
Dây đeo: Da đen
Chống nước: 30m

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333