Đồng hồ Hublot Classic Fusion 511.NX.1170.LR Black Titanium Replica

Hublot thực sự rất hot trong những năm gần đây, nó đã giành được nhiều lời khen ngợi nhờ hình dạng độc đáo và công nghệ chế tạo đồng hồ hợp nhất. Ý tưởng thiết kế của Hublot là hợp nhất, kết hợp nhiều chất liệu khác nhau vào thiết kế của một chiếc đồng hồ. Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ này đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển của bóng đá, họ cũng thiết kế đồng hồ phiên bản giới hạn cho nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng bao gồm cả Maradona.

Hôm nay, Ngoc Huy sẽ giới thiệu một mẫu Hublot Classic Fusion Replica, chiếc đồng hồ này được sản xuất bởi JJ, một nhà máy mới và  bắt đầu tạo được danh tiếng do sản xuất đồng hồ Hublot Fake chất lượng. Trên thực tế, bản replica này có một số tùy chọn màu mặt quay số, bao gồm đen, trắng, xám, xanh, cái mà Ngoc Huy sẽ đánh giá có mặt số màu đen. Nếu bạn quan tâm đến chiếc Hublot Super fake này và cần một màu quay số khác, vui lòng liên hệ trực tiếp với Ngoc Huy.


Mẫu Classic Fusion trông rất đơn giản và có vỏ mỏng hơn các dòng Hublot khác. Vỏ của chiếc Hublot replica này có đường kính 38mm và được đo dày 9,5mm, kích thước vỏ giống như đồng hồ chính hãng. Vỏ của nó được làm bằng Titanium chắc chắn và có độ hoàn thiện vượt trội, các vấu được rèn tự nhiên thành vỏ một mảnh, chúng được đánh bóng ở hai bên và mọi góc. Khung viền tròn cũng được đánh bóng ở cấp cao nhất, nó được cố định bằng sáu ốc vít hình chữ H và vừa vặn với vỏ máy. Núm vặn có logo Hublot được hoàn thiện bằng satin trên mặt trông rất tinh tế. Mặt vỏ sau của bản replica này được chải và có bản khắc “TITANIUM”.

>>> Xem chi tiết: Đồng Hồ Hublot Replica 1:1 Classic Fusion Titanium


Mặt số của chiếc Hublot Super fake này có màu đen với chữ trắng. Mặt số dễ dàng được sao chép và có thể đạt được mức độ cao vì nó không có thiết kế phức tạp. Điểm đánh dấu giờ hình thanh bạc được nâng lên từ mặt số và mang lại cho bạn hiệu ứng hình ảnh 3D hoàn hảo. Kim giây trung tâm dài và mảnh, nó quét mặt số trơn tru với Logo Hublot ở cuối. Ngoc Huy rất yêu thích thiết kế mặt số của chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Replica màu đen này, nó cho thấy sự sang trọng của chiếc đồng hồ đến mức tối đa. Cửa sổ hiển thị ngày được đặt ở vị trí 3 giờ, có phông chữ màu trắng trên nền đen, có thể dễ dàng tìm thấy chỉ trong nháy mắt. Không có quá nhiều thứ cần thiết để nói trên mặt số, nó quá hoàn hảo.

>>> Sản phẩm liên quan: Đồng Hồ Hublot Replica 1:1 Classic Fusion Titanium Diamonds


Bản replica được trang bị bộ máy tự động HUB1112 châu Á Fake, dựa trên Asian ETA 2892. Nhà máy đã thiết kế bộ máy để nó có thể trông giống Hublot HUB1112 chính hãng, vì vậy nếu bạn kiểm tra bộ máy trên bản replica này, thật khó để tìm thấy sự khác biệt . Rôto tự động được hoàn thiện với chất lượng hàng đầu, cạnh hình vòng cung có hoa văn được đánh bóng theo chiều dọc như chính hãng. Bánh xe cân bằng vàng có một bộ giảm xóc trên đầu, bộ điều chỉnh có thể được sử dụng để điều chỉnh không chính xác. Trên tấm chuyển động, có một vài ốc vít bạc được cố định để làm cho chuyển động hoạt động ổn định hơn. Dù sao đi nữa, bộ mày này không chỉ trông giống với HUB1112 chính hãng, mà còn có thể hoạt động chính xác và ổn định.


Dây đeo màu đen của chiếc Hublot fake này được làm bằng hai loại vật liệu, bên ngoài sử dụng da thật, trong khi mặt sau là cao su đen. Tôi không biết tại sao Hublot áp dụng thiết kế như vậy trên dây đeo này, nhưng nó thực sự thoải mái khi đeo, đặc biệt là khi bạn đang bơi.


Trên đây là đánh giá cuối cùng về bản replica Hublot Classic Fusion 511.NX.1170.LR, nếu bạn muốn sở hữu chiếc đồng hồ super fake này, vui lòng liên hệ trực tiếp với Ngoc Huy.

Tham khảo thêm: Nhà máy V6 sản xuất Đồng hồ Hublot Big Bang bộ máy HUB4100

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333