Nhà máy V6 sản xuất Đồng hồ Hublot Big Bang bộ máy HUB4100

Trong những ngày này, Ngoc Huy đã giới thiệu rất nhiều đồng hồ Rolex, Rolex là thương hiệu bán chạy nhất cho dù trong thị trường đồng hồ chính hãng hay lĩnh vực đồng hồ fake. Nhưng điều đó không có nghĩa đây là thương hiệu được yêu thích nhất đối với một số nhóm cụ thể. Bây giờ, nhiều bạn trẻ thích các hoạt động thể thao khác nhau, có lẽ họ cần một chiếc đồng hồ để thể hiện cá tính khi trong những môn thể thao này. Bạn không thể đeo Rolex khi chơi bóng rổ hoặc bóng đá với đồng đội.

>>>> Tham khảo chi tiết: https://ngochuyluxury.com/hublot-replica/

Vì vậy, một chiếc đồng hồ trông thể thao hơn là điều cần thiết. Hublot chính xác là một thương hiệu đã rất nổi tiếng trong lĩnh vực đồng hồ thể thao. Hublot cũng là một thương hiệu Thụy Sĩ tiên phong sử dụng các vật liệu chế tạo đồng hồ tiên tiến trên đồng hồ của họ. Mặc dù có thiết kế vỏ lớn, Hublot không gây cảm giác nặng nề như Audemars Piguet. Hôm nay, Ngoc Huy muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Replica rất sang trọng, được sản xuất bởi nhà máy V6 nổi tiếng và có màu vàng hồng. Đây là chiếc đồng hồ replica được rất nhiều khách hàng của Ngoc Huy theo đuổi, cùng với mẫu thép không gỉ, hai chiếc đồng hồ này là bản replica Hublot bán chạy nhất trên thị trường của chúng tôi.


Vỏ của chiếc đồng hồ super fake này sẽ cho thấy công nghệ hoàn hảo của Hublot. Nó sử dụng các vật liệu khác nhau, bao gồm thép không gỉ, vàng hồng 18K và cao su. Đường kính vỏ được đo là 44mm. Vỏ máy có lớp phủ vàng hồng 18K dày, nó có cấu trúc tương tự vỏ Hublot chính hãng, các ốc vít hình chữ H trên vỏ và vỏ được làm bằng thép không gỉ, tương phản cao với nền vàng hồng. Ở bên phải của vỏ, hai nút bấm chronograph và núm vặn bằng vàng hồng và sử dụng cao su màu đen trên đầu. Viền gốm có cao su màu đen bao quanh. Vỏ sau là tinh thể sapphire trong suốt, viền vàng hồng và ốc vít bằng thép không gỉ.

Mặt số của bản replica này có màu đen và vạch số giờ Ả Rập có màu vàng hồng, chúng đem lại cảm giác ba chiều và được nâng lên từ mặt số. Đồng hồ Hublot super fake này có chức năng bấm giờ hoạt động hoàn toàn, vì vậy bạn có thể thấy rằng có ba mặt số phụ hoạt động giống như chính hãng. Đừng nghi ngờ, chức năng bấm giờ của nó là có thật. Kim giây nhỏ được đặt ở mặt số phụ phụ ở vị trí 9 giờ, đồng hồ bấm giờ 30 phút ở vị trí 3 giờ, đồng hồ bấm giờ 12 giờ ở vị trí 6 giờ, tất cả các kim đều bằng vàng hồng, ngoại trừ màu kim giây màu đỏ lớn ở trung tâm. Một cửa sổ nhỏ ở vị trí 4:30 đang hiển thị ngày hiện tại, nó có phông chữ màu đen trên nền trắng. Thiết kế mặt số rất cổ điển, mặc dù có đầy đủ các yếu tố khác nhau, khả năng đọc của nó không hề bị ảnh hưởng.


Hầu hết các đồng hồ Hublot đều thích sử dụng dây cao su, ngoại trừ một số mẫu Classic Fusion có dây đeo bằng da. Dây đeo cao su trên Hubot dường như tốt hơn nhiều so với các đồng hồ khác, nó rất mềm nhưng cũng rất bền, dây cao su được làm từ chất liệu cao su tự nhiên của Malaysia và không có mùi hôi. Quan trọng nhất, loại dây cao su này có khả năng chống bụi.

Giờ đây, những chiếc đồng hồ Hublot Replica tốt nhất, trông giống chính hãng nhất thuộc về chiếc đồng hồ Big Bang Rose Gold này và mẫu Classic Fusion mà Ngoc Huy đã giới thiệu trước đây. Hiện tại có quá nhiều nhà máy đang tạo ra bản fake Hublot, V6 tạo ra mẫu Big Bang tốt nhất, trong khi nhà máy JJ tạo ra mẫu Classic Fusion tốt nhất, nếu bạn tìm thấy một chiếc đồng hồ Hublot replica và không biết chất lượng của nó, bạn có thể liên hệ với Ngoc Huy. Ngoài ra còn có nhiều đại lý đồng hồ trực tuyến, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên tin tưởng ở họ, đôi khi họ không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Dưới đây là đặc điểm kỹ thuật của đồng hồ:

Bộ máy: Super Fake HUB4100, Dựa trên Chronograph châu Á Valjoux 7750
Vỏ: 44mm * 16mm, Thép không gỉ 316L, Mạ vàng hồng 18K
Viền: gốm đen
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR kép
Mặt quay số: Màu đen với điểm đánh dấu giờ vàng hồng
Dây đeo: Dây đeo cao su đen
Chống nước: 50m

>>> Xem ngay: Hublot Big Bang Tourbillon Full Diamond Replica dây cao su màu đen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333