Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5167 Green Replica

Aquanaut là một chiếc đồng hồ thể thao khác có sự nổi tiếng bên cạnh Nautilus. Đồng hồ Patek Philippe Super Fake PP Aquanaut có rất nhiều người hâm mộ. Trong hai năm gần đây, nó là một trong những chiếc đồng hồ được sản xuất hầu hết trên thị trường của chúng tôi. Rolex hoàn toàn là số một trong danh sách này bởi nhu cầu của mọi người về đồng hồ Rolex luôn luôn lớn. Trong số các nhà sản xuất khác nhau sản xuất PP Aquanaut, tôi nghĩ nhà máy Z làm ra sản phẩm tốt nhất và ở đây chúng tôi gọi nó là ZF. Hôm nay, Ngoc Huy sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Aquanaut Replica do ZF sản xuất.


Đây là một chiếc đồng hồ màu xanh lá cây nhìn vô cùng tươi mát. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không sẵn sàng chọn màu này để đeo hàng ngày bởi vì màu đen và vàng hồng hấp dẫn hơn đối với họ. Nhưng đôi khi bạn cần thử một màu mới. Chiếc đồng hồ màu xanh lá cây này trên cổ tay của bạn sẽ khiến bạn trông nổi bật hơn trong đám đông. Tại sao không thêm một mặt màu xanh lá cây như vậy vào bộ sưu tập đồng hồ của bạn.


Bản replica này có vỏ bằng thép không gỉ với đường kính 42mm, độ dày 8,8mm gần với đồng hồ chính hãng. Viền đa giác trông hơi tròn, mặt trước trên viền được chải trong khi mặt ở hai bên được đánh bóng, bốn vấu và hai bộ phận bảo vệ núm vặn cũng vậy. Nếu kiểm tra vỏ máy từ phía bên của nó bạn sẽ thấy toàn bộ vỏ có ba mảnh, bao gồm viền, vỏ giữa và vỏ sau. Vỏ giữa có các mặt cắt, nó có hình dạng vũ trang tự nhiên nên có thể phù hợp hơn với cổ tay của bạn . Ở mặt sau, có một mảnh tinh thể sapphire trong suốt ở giữa và bạn có thể thấy rõ các hình chạm khắc tinh xảo ở mặt sau.

Đồng Hồ Patek Philippe Replica 1:1 5711/1A Dimonds 01

Đồng Hồ Patek Philippe Replica 1:1 6102P-001

Mặt số của chiếc Patek Philippe Aquanaut có màu xanh lá cây, hoa văn đặc biệt trên mặt số cho phép đồng hồ có biệt danh là Green Grenade. Tất cả các điểm đánh dấu giờ, bao gồm các thanh và chữ số Ả Rập đã được áp dụng với vật liệu phát quang màu trắng. Chúng sẽ phát ra ánh sáng màu xanh lá cây mạnh mẽ trong bóng tối. Trên trung tâm của kim giờ và kim phút cũng có vật liệu dạ quang màu trắng được phủ. Có vẻ như toàn bộ mặt số có ánh sáng lume tốt hơn và mạnh hơn so với các đồng hồ thương hiệu khác. Vui lòng kiểm tra cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ, có vẻ như phông chữ màu đen đã lấp đầy toàn bộ cửa sổ này.


Dây đeo cao su màu xanh lá cây của bản replica này rất mềm, nó là một trong những loại dây cao su mềm nhất tôi từng đeo. Dây đeo sử dụng chất liệu cao su tự nhiên được nhập khẩu từ Malaysia. Vì vậy nó không chỉ duy trì tính chất tự nhiên nhất của cao su Malaysia mà còn có độ bền cao.

Cuối cùng đó là bộ máy, nó dựa trên chiếc Miyota 9015 chính hãng của Nhật Bản. ZF đã trang trí một số tấm chuyển động và rôto tự động, một số người nói rằng Miyota 9015 có một cánh quạt ồn ào khi bạn đeo đồng hồ, có lẽ đây là một vấn đề phổ biến của bộ máy này nhưng nó có độ ổn định tốt và tỷ lệ hư hỏng thấp hơn. Ngoc Huy vẫn khuyên bạn nên mua những chiếc đồng hồ fake được trang bị bộ máy Miyota.

Ngoài màu xanh lá cây này, ZF còn có những mẫu Aquanaut với các màu khác nhau, nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với Ngoc Huy để nhận sự tư vấn tốt nhất.

XEM THÊM: Patek Philippe Nautilus 5711R Replica Rose Gold với mặt số màu trắng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333