Patek Philippe Nautilus 5711R Replica Rose Gold mặt số màu trắng

Hôm nay Ngoc Huy sẽ giới thiệu một sản phẩm mới từ thị trường của chúng tôi, đó là một chiếc đồng hồ Patek Philippe Fake Nautilus Replica. Sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy PP với tông màu vàng hồng hoàn toàn. Vâng, bạn có thể nhớ rằng Ngoc Huy đã giới thiệu một chiếc Nautilus 5711 bằng vàng hồng trước đây, cái mà tôi đã đánh giá trước khi có mặt số màu nâu. Bây giờ, mẫu mới này có mặt số màu trắng. Ngoài màu quay số, không có sự khác biệt nào giữa chúng. Có thể một số người có thể hỏi tại sao tôi đăng một bài đánh giá đồng hồ hai lần. Bởi vì hiện tại có quá nhiều nhà máy sao chép chiếc đồng hồ này nên các bạn cần biết nhà máy nào sản xuất tốt nhất .

Về Nautilus 5711, BP là nhà máy đầu tiên bắt đầu tạo ra bản replica của mình và họ đã bán chiếc đồng hồ này với giá rất đắt vào thời điểm đó. Vẫn có rất nhiều người vẫn mua nhưng có một vấn đề lớn, đó là cánh quạt tự động quá to. Bây giờ nó phải đối mặt với sự cạnh tranh của các nhà máy khác, BP Nautilus đã bị mất lợi thế. Vì vậy, họ không tạo ra Nautilus Replica nữa.

>>> THAM KHẢO THÊM: Đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5227G Replica với Bộ máy Miyota 9015

Về các nhà máy khác tạo ra các bản fake của Nautilus 5711 có MK, PF và PPF. Nautilus từ ba nhà máy này đều có chất lượng cao với giá cả khác nhau. MK Nautilus rẻ nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là Nautilus của họ không tốt. MK là một nhà máy lớn, nếu bạn đã làm trong ngành đồng hồ fake trong nhiều năm thì bạn sẽ biết họ có lịch sử chế tạo đồng hồ dài hơn PF và PPF. Mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5711 của họ là một lựa chọn tốt. Giữa PF và PPF mức giá của chúng cũng tương đương như nhau và chất lượng cũng vậy. Độ dày vỏ gần như nhau và sự khác biệt duy nhất tôi nghĩ nằm ở màu mặt số, nhiều người thích màu mặt số của PPF Nautilus Blue hơn.


Vì vậy, sau khi nói về bản replica Nautilus từ các nhà máy khác nhau. Nếu bạn vẫn không biết nên chọn cái nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi, Ngoc Huy sẽ cho bạn sựu tư vấn tốt và chân thành nhất. Bây giờ, hãy trở lại với chiếc Nautilus Replica vàng hồng này.

Thật ra Ngoc Huy không khuyên bạn nên mua chiếc đồng hồ vàng hồng này. Đầu tiên, màu vàng sẽ nhạt dần vào một ngày nào đó có thể sau một hoặc hai năm. Điều đó phụ thuộc vào nhà máy nào sản xuất đồng hồ và cách bạn đeo đồng hồ. Thứ hai, trong hầu hết các trường hợp đồng hồ vàng sẽ có cảm giác nhẹ hơn so với chính hãng, nhưng điều đó không quá nghiêm trọng. Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người không thể mua một chiếc Nautilus vàng hồng chính hãng, họ không thể có cơ hội so sánh đồng hồ của bạn với chính hãng.


Đặc điểm kỹ thuật của đồng hồ:

Bộ máy: Bản fake PP 324CS, Dựa trên Miyota 9015 Tự động
Vỏ: 40mm * 8,5mm, thép không gỉ 316L, mạ vàng hồng 18K
Mặt kính: Sapphire
Mặt quay số: Trắng
Dây đeo : Thép không gỉ 316L mạ vàng hồng 18K
Chống nước: 30m

SẢN PHẨM KHÁCH:

  1. Đồng Hồ Patek Philippe Super Fake 1:1 Nautilus 5711/1A-010
  2. Đồng Hồ Patek Philippe Super Fake 1:1 Nautilus 5711/1R-001
  3. Đồng Hồ Patek Philippe Siêu Cấp 1:1 5719/10G-010 Gold

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333