Top 4 đồng hồ Patek Philippe cơ lộ máy bán chạy nhất !

Với 4 đồng hồ patek philippe Fake sẽ giúp cho người dùng lựa chọn được sản phẩm thiết kế theo phiên bản đặc biệt này.

Là một trong những dòng đồng hồ nổi bật của thương hiệu này. Để giúp cho quý khách hàng yêu thích những phiên bản thiết kế này có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp. Bài viết xin chia sẻ đến quý khách hàng bốn mẫu đồng hồ bán chạy nhất hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Top 4 được khách hàng yêu thích

Đồng hồ patek philippe Replica 1:1 Aquanaut 5968A-001

Đồng hồ patek philippe Replica 1:1 Aquanaut 5968A-001

Đây là một trong những mẫu đồng hồ được thiết kế với phong cách thể thao và năng động. Cũng sử dụng phiên bản đồng hồ tròn truyền thống như mặt đồng hồ có phần nổi còn hơn. Làm cho phiên bản đồng hồ này trở nên nổi bật khi kết hợp cùng với dây cao su đúc khối. Hiển thị số trên mặt đồng hồ này vô cùng rõ nét giúp cho người dùng dễ dàng quan sát được ngày giờ. Đồng thời nó còn tích hợp thêm một đồng hồ nhỏ để đo được một số chỉ số khác.

Đồng hồ patek philippe super fake 1:1 5726A-001

Đồng hồ patek philippe Replica 1:1 Aquanaut 5968A-001

Đồng hồ patek philippe cơ lộ máy super fake 1:1 5726A-001 là một trong những mẫu đồng hồ thích hợp cho những ai yêu thích sự đơn giản nhưng phá cách. Mặc dù cũng là thiết kế phiên bản hình tròn như hình tròn được thiết kế với nhiều bo cạnh hơn. Mặt đồng hồ sử dụng màu đen truyền thống với những đường vân chạy ngang. Kết hợp cùng với phiên bản dây da làm cho mẫu đồng hồ này trở nên năng động và hiện đại hơn rất nhiều.

Bên cạnh chức năng hẹn giờ thì phiên bản này cho phép người dùng có thể xem ngày tháng và thứ một cách dễ dàng. Đồng thời với phiên bản mẫu đồng hồ nhỏ hiển thị ở phía dưới giúp cho người dùng dễ dàng biết được ngày giờ đó là đêm hay là ngày.

Đồng hồ patek philippe Replica 1:1 6102P-001

Đồng hồ patek philippe Replica 1:1 6102P-001

Đây là một trong những mẫu đồng hồ mà mặt đồng hồ được thiết kế giống như biểu thị của một la bàn. Nó có thể giúp cho người dùng dễ dàng xác định được các hướng dựa trên thông số hiển thị trên mặt đồng hồ. Đặc biệt phiên bản này mặt đồng hồ còn được thiết kế với hình ảnh của dải ngân hà. Làm cho tổng thể mặt đồng hồ trở nên nổi bật và vô cùng độc đáo.

Sự hợp với phiên bản dây da có màu xanh đen, làm cho mẫu đồng hồ này mang hơi hướng trẻ trung. Thích hợp cho những ai yêu phong cách thời trang và cá tính.

Đồng hồ patek philippe fake cao cấp complication 5905R-001

Đồng hồ patek philippe complication 5905R-001 mang đến cho người dùng một trải nghiệm phiên bản đồng hồ khác. Tích hợp rất nhiều chức năng trên một chiếc đồng hồ mang đến cho người dùng một trải nghiệm phiên bản đồng hồ đẳng cấp.  bên cạnh chức năng truyền thống là xem giờ thì lại đồng hồ này cho phép người dùng có thể xem thứ, tháng và ngày. Đồng thời nó còn tích hợp thêm một đồng hồ nhỏ phía bên dưới để xác định như một chiếc la bàn thu nhỏ.

Phù hợp các phong cách thời trang nam tính và sang trọng

Phiên bản này cũng tích hợp với dây da truyền thống. Sử dụng màu nâu đặc trưng để kết hợp với tông vàng trên vàng đồng hồ tạo nên sự đồng điệu. Đồng thời tăng tính thời trang hơn cho những mẫu đồng hồ được thiết kế của thương hiệu patek.

4 mẫu đồng hồ kể trên đều sử dụng loại máy đồng hồ thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các dòng máy cơ cho nhiều thương hiệu đồng hồ trên thế giới. Để đảm bảo tính chính xác về mặt thời gian cũng như giúp cho đồng hồ có thể gia tăng được tuổi thọ. Nâng cao độ bền cũng như giúp cho đồng hồ có thể chống thấm nước hiệu quả.

Là một trong những phiên bản đồng hồ thu hút của thương hiệu patek. Một trong những lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn yêu thích những mẫu đồng hồ thương hiệu này ở một khía cạnh khác của thiết kế. Bên cạnh 4 mẫu kể trên thì thương hiệu này hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế khác để mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm. 

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua đồng hồ fake chất lượng vui lòng liên hệ với Ngọc Huy Luxury để được tư vấn và hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0777 928 333