Đồng hồ rolex của nước nào? Nó có giá thành bao nhiêu?

Đồng hồ Rolex của nước nào đang là câu hỏi thắc mắc của nhiều người. Rolex là hãng sản xuất các bộ máy hiển thị thời gian phân khúc cao cấp, sang chảnh. Nếu bạn tò mò về hãng này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhất về đồng hồ giá trị nhất hành tinh này nhé!

Đồng hồ Rolex của nước nào?

Bạn cho rằng đồng hồ Rolex của nước nào. Tất nhiên câu trả lời là nó đến từ Thụy Sỹ và đã có lịch sử lâu đời. Trước đây vào năm 1905, người đã thành lập nên đồng hồ Rolex là hai người đàn ông vĩ đại. Đó chính là Alffred Davis người Anh và Hans Wilsdorf người Đức. Lúc mới thành lập thì công ty có tên gọi ban đầu là Wilsdorf & Davis và được đặt trụ sở tại Anh quốc. 

Với mục đích chính của hai người là sát nhập đồng hồ cao cấp tại Thụy Sỹ, nó là mẫu Hermann Aegler và được bán lại trên thị trường. Cho đến năm 1908, hai nhà sáng lập đã hợp tác với một xưởng sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ. Sau đó, họ tiếp tục di dời và mở một văn phòng tại La Chaux-de-Fonds. Nơi đây cũng là bắt nguồn sản phẩm đồng hồ tuyệt nhất mọi thời đại, tên gọi là Rolex.

Đồng hồ Rolex giá bao nhiêu?

Sau khoảng thời gian dài từ lúc sáng lập đến lúc chế tác ra dòng sản phẩm đồng hồ Rolex cao cấp. Nó là quá trình tỉ mỉ, và chọn lọc kỹ lưỡng qua bàn tay của các nghệ nhân lành nghề. Tất nhiên, toàn bộ quá trình đều được kiểm tra khá nghiêm ngặt và bảo mật. Cần mất đến thời gian 1 năm trời để chế tác cũng như kiểm tra để có thể sản xuất ra dòng đồng hồ Rolex đắt tiền cao cấp trước khi được chào bán đến tay người tiêu dùng và sử dụng.

Ngoài ra, những vật liệu chế tác được một chiếc đồng hồ Rolex 1:1 đẳng cấp, xa hoa thì nó toàn bộ đều là vật liệu cao cấp từ thép không gỉ 904L, vàng, kim cương, bạch kim,.. Do đó, thì đồng hồ Rolex cao cấp được liệt kê nằm ở 1 phân khúc cao và đắt tiền và sang chảnh. Khi mang nó cũng giúp chủ nhân khẳng định được vị thế của bản thân hơn.

Thông thường, đồng hồ Rolex của nước Thụy Sỹ chính hãng luôn giao động ở mức 4000 USD đến 10000 USD. Còn với phân khúc đồng hồ cao cấp hơn, đòi hỏi kỹ thuật chế tác cao thì có giá lên đến hàng trăm nghìn USD.

Các dòng đời đồng hồ Rolex chính hãng 

Điểm mặt những thành tựu của đồng hồ Rolex của nước nào đã giúp phần nhiều cho lịch sử chế tác đồng hồ. Hãy cùng kể tên các dòng đời Rolex ngay nào:

  • Đồng hồ Rolex Oyster năm 1926 có khả năng chịu nước đầu tiên.
  • Đồng hồ lên giây vĩnh cửu năm 1932 đầu tiên 
  • Đồng hồ Rolex Datejust năm 1945 đầu tiên có khả năng thay đổi ngày, tháng trên mặt đồng hồ.
  • Đồng hồ Rolex GMT Master năm 1954 hiển thị hai múi giờ cùng 1 lúc.

Vào lịch sử năm 1910, người chế tác đồng hồ Rolex cũng đã nhận được giấy chứng nhận Chronometer đối với dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay.

Đồng hồ Rolex có tốt không?

Tuy hãng đồng hồ Rolex của nước nào nổi tiếng với dòng sản phẩm cao cấp, thiết kế đẹp mắt, sang chảnh. Thì vấn đề Rolex có điểm tốt và mang lại lợi ích vẫn là câu hỏi hay và phổ biến. Dưới đây là hai yếu tố quan trọng đánh giá được một chiếc đồng hồ Rolex như thế nào?

Chất lượng bộ máy đồng hồ Rolex

Trong mỗi khâu sản xuất đồng hồ đều là sự kỳ công tuyệt vời của nhà chế tác có chuyên môn, kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, còn có những phòng thí nghiệm và nhà máy sản xuất linh kiện riêng biệt. Có thể thấy sự đầu tư kỳ công về chất lượng trong mỗi chiếc Rolex đẳng cấp quốc tế.

Vì vậy đây cũng là yếu tố quan trọng và làm độ tin dùng của người mua hàng được tăng lên.

Độ chống nước đồng hồ Rolex

Độ chống nước cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào tùy mẫu mã và thiết kế của mỗi dòng đồng hồ Rolex. Với những dòng đồng hồ dành cho dân chuyên hay yêu thích lặn, độ chống nước có thể lên tới 4000 feet, 39.000 feet.

Chất liệu và thiết kế đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex của nước nào thường sử dụng các nguyên vật liệu hiếm có và đắt đỏ. Và đặc biệt nhất là thép không gỉ 970L được sử dụng nhiều trong đồng hồ Rolex cao cấp dù chất liệu này đòi hỏi cao về kỹ thuật chế tác và sự đầu tư có nghiêm ngặt trong khâu sản xuất và chế tác. Cùng với lịch sử thành lập công ty và phát triển trong 100 năm đã cho ra mắt đa dạng các thiết kế đồng hồ đeo tay tuyệt vời Rolex nhất. 

Trên đây là thông tin về lịch sử lâu đời của đồng hồ Rolex của nước nào? Và câu trả lời đã được giải đáp ở trong bài viết này. Nhờ lịch sử thành lập công ty cho đến nay cũng đã trải qua 110 năm, hãng Rolex ngày càng phát triển và vững mạnh đến tận bây giờ trên thị trường quốc tế. Hy vọng sau bài viết này sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời đến mỗi người đọc nhé!

>>>> XEM THÊM: https://ngochuyluxury.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0777 928 333