Đồng hồ Panerai PAM 388 Radiomir Black Seal Replica Phiên Bản V2

Panerai rất dễ nhận biết do mặt số cỡ lớn, nó được nhiều người hâm mộ đồng hồ yêu thích. Trước đây, Panerai từng là đồng hồ quân sự của Hải quân Hoàng gia Ý, bây giờ đồng hồ Panerai hiện đại vẫn trông cứng cáp và mạnh mẽ. Mặt quay số lớn và cầu núm vặn là những tính năng mang tính biểu tượng của Panerai. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ Panerai mà chúng ta sẽ nói đến rất đặc biệt, nó thuộc dòng Radiomir và không có núm vặn lớn. Số tham chiếu của nó là PAM00388, vỏ tròn trông giống như củ hành. Mặt số màu đen sử dụng cấu trúc kẹp, ở 12, 6 và 9 giờ, có các số Ả Rập phóng đại, đường kính vỏ là 45mm, rất phù hợp để đeo như một chiếc đồng hồ thể thao hoặc đồng hồ đeo tay. Hôm nay, Ngoc Huy muốn giới thiệu một bản replica PAM 388 do nhà máy VS sản xuất, còn được gọi là XF, KW hoặc V6. Bản replica PAM 388 này là phiên bản V2 mới nhất.

Đặt bản replica này bên cạnh hàng chính hãng, bạn sẽ khó có thể biết cái nào là thật và cái nào là bản fake. Về ngoại hình, chiếc đồng hồ Panerai PAM 388 Super Fake này trông giống hệt như chính hãng.

Giống như đồng hồ chính hãng, vỏ có đường kính 45mm, về thiết kế, bản replica có cấu hình rất gần gũi và cấu tạo như chính hãng. Radiomir PAM 388 sử dụng dây đeo cổ điển, để vinh danh những chiếc đồng hồ Radiomir Panerai cổ điển được sản xuất từ thời xa xưa. Việc sử dụng lọai dây đeo này thậm chí còn làm cho vỏ máy trông tròn và mịn hơn.

Bản replica sử dụng mặt kính sapphire với lớp phủ AR, dưới ánh sáng mặt trời, bạn có thể đọc thời gian từ mặt số rõ ràng. Mặt kính pha lê này có độ trong suốt tốt.

Về bộ máy, bản replica Panerai Radiomir Black Seal PAM 388 được trang bị bộ máy Super Clone P.9000, qua mặt sau bằng pha lê trong suốt, bạn có thể thấy rằng bánh xe cân bằng đã được thay đổi thành vị trí 7:00, giống như chính hãng, khác các phiên bản không chính xác đặt bánh xe cân bằng ở vị trí 6 hoặc 11 giờ. Vì vậy, khiếm khuyết về ngoại hình đã được giải quyết triệt để trong Bộ máy Super Clone P.9000 này, đây là một phần thưởng lớn cho nhà máy XF, vì họ đã dành gần hai năm để nghiên cứu và phát triển bộ máy này. Mỗi thành phần được nhập khẩu từ Thụy Sĩ và được lắp ráp bởi bậc thầy đồng hồ lành nghề trong nhà máy XF. Sự không chính xác đã được kiểm soát trong vòng 8 giây.

Bộ máy: Super Clone P.9000, được nghiên cứu độc lập bởi XF
Vỏ: Thép không gỉ 316L, 45mm * 16,5mm
Mặt kính: Sapphire với lớp tráng AR
Mặt quay số: Đen
Dây đeo: Da bê màu đen với khóa Pre-V
Vòng tay: 50m

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333