Cách Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Giả Dễ Dàng

Bí Kíp Đơn Giản – Cách Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Giả Dễ Dàng

Rolex nằm trong top 100 thương hiệu hàng đầu thế giới, cái tên hô mưa gọi gió trên thị trường kinh doanh đồng hồ, được xem như một biểu tượng đẳng cấp toàn cầu. Chính vì điều đó mà Rolex đang bị sao chép theo nhiều hình thức khác nhau mẫu mã hàng nhái được cho là kém chất lượng ở ngoài thị trường. Sau đây hãy cùng Ngọc Huy Luxury tham khảo cách phân biệt đồng hồ Rolex thật giả dễ dàng nhé.

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Giả Qua Những Dấu Hiệu 

Để phân biệt với mọi đồ vật mọi người có thể thông qua nhiều hình thức nhận biết khác nhau để xác nhận kết quả. Hoặc đưa đến cho các chuyên gia trong ngành thẩm định, tuy nhiên với loại mẫu mã Fake không quá phức tạp, bạn vẫn có thể dựa vào các yếu tố hình ảnh mặt hàng, giá cả, chức năng phụ kiện để phân biệt.

Mức Giá Bán Khi Mua

Nhìn chung thì đây là cách đơn giản nhất để phân biệt đồng hồ Rolex thật giả trước khi quyết định mua hàng. Nếu giá bán được niêm yết chỉ có vài triệu đồng thôi thì chắc chắn đó là hàng giả. Đồng hồ Rolex là mặt hàng cao cấp được bán trên các phương tiện có chứng nhận uy tín chứ không phải như mấy mẫu được giao bán thông thường chưa rõ nguồn gốc cụ thể.

Bề Mặt Hoàn Thiện Đồng Hồ 

Đồng hồ Rolex chính hãng được gia công rất tỉ mỉ và công phu cho nên chất lượng bên ngoài như thế nào chúng ta có thể hoàn toàn kiểm tra được bằng mắt nhìn  thường. Rất khó để thấy một chi tiết thừa nào đó trên Rolex, tất cả các đường nét đều hoàn hảo và đồng đều với nhau. Vì vậy, nếu phát hiện thấy ký tự trong mô hình đồng hồ không phù hợp thì có khả năng là hàng giả. Nhưng cũng có những mẫu được sản xuất tinh vi đến mức giống hàng thật đến 90%, khiến mọi người rất khó để nhận biết qua mắt thường.

Quan Sát Mặt Kính Đồng Hồ 

Mặt Kính đồng hồ Rolex chính hãng được làm từ kính nguyên khối sapphire, có chống chói bảo vệ cho tầm mắt người dùng giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Qua mặt kính chúng ta sẽ nhìn được số ngày, rất hữu ích cho việc theo dõi ngày tháng trong năm. Nó sẽ được phóng lớn khoảng 2,5 lần để dễ dàng quan sát thấy, nếu trường hợp xem kính lúp mà nó không thể phóng đại lên thì đó là hàng giả ngoài thị trường.

Kiểm Tra Trọng Lượng Đồng Hồ 

Chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt về trọng lượng của hai mặt hàng thật và giả. Ở đồng hồ Rolex chính hãng trọng lượng của nó sẽ cứng cáp và nặng hơn hàng nhái vì được sản xuất từ những chất liệu cao cấp và xa xỉ. Còn với đồng hồ Rolex fake khi cầm sẽ cảm thấy rằng là trọng lượng nhẹ, mỏng manh và dễ bung vỡ bất cứ lúc nào bởi chất liệu thuộc loại rẻ tiền.

++++ Tuy nhiên hiện nay đã có những sản phẩm Rolex Replica có độ hoàn thiện rất cao mà chi phí hợp lý hơn hàng chính hãng nhiều lần. Theo dõi link này nhé : https://ngochuyluxury.com/rolex-replica/

Hình Ảnh Nắp Lưng Bên Ngoài  

Kiểm tra các nắp lưng, đáy đồng hồ có chi tiết chạm khắc đặc biệt nào xuất hiện hoặc nếu nhìn thấy được rõ ràng bộ máy ở trong mặt đồng hồ thì khẳng định đó là hàng giả. Mọi người cần biết rằng đồng hồ Rolex chỉ có hai trường hợp ngoại lệ được thiết kế nắp lưng đặc biệt đó là đồng hồ Sea Dweller và Milgauss mà thôi. Hãy cẩn thận quan sát khi lựa chọn mặt hàng phân biệt được đồng hồ Rolex thật giả nhé.

Nghe Âm Thanh Của Đồng Hồ 

Khi chọn đồng hồ Rolex hãy chú ý đến âm thanh của nó, trường hợp hàng giả bạn sẽ nghe thấy tiếng ma sát phát ra từ răng bánh xe của đồng hồ giả hoặc khi hoạt động không có tiếng kêu, kim đồng hồ di chuyển bị giật cục. Những biểu hiện đó đều cho thấy là hàng giả có chất lượng kém và bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra khi sử dụng.

Check Con Số Serial Thương Hiệu Độc Quyền Của Rolex 

Con số serial sẽ giúp mọi người nhận biết dễ dàng hơn trong việc phân biệt đồng hồ Rolex thật giả hiện nay. Số serial của hãng sẽ được thể hiện theo thứ tự mẫu mã phát hành, và được bổ sung thêm ngày, tháng tiện lợi cho việc mọi người theo dõi thời gian. Nhưng do có sự tràn lan hàng nhái trên thị trường mà hãng đã quyết định thay đổi vào năm 2010 số serial được làm ngẫu nhiên không cụ thể như trước đó nữa.

++++ Xem thêm: Đồng Hồ Rolex GMT-Master II Replica 1:1 Oasis Arabic Có Gì ?

Mang Đi Trung Tâm Hỗ TRợ Thẩm Định Đồng Hồ 

Để hiệu quả và chính xác nhất là lựa chọn đưa đến cho các chuyên gia thẩm định ở trung tâm, họ hội tụ đủ kiến thức chuyên sâu trong nghề sẽ nhanh chóng phát hiện ra được mặt hàng. Giúp bạn đảm bảo được sự an toàn và độ đáng tin cậy bởi thâm niên lâu năm trong nghề sẽ đưa ra một kết quả chuẩn xác nhất khiến bạn hài lòng.

Kết Bài 

Thông qua tất cả nguồn tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ trên bài viết và những mẹo hay ho giúp mọi người biết cách phân biệt đồng hồ Rolex thật giả. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng cao nhé.

++++ Tin liên quan:

Tìm Hiểu Giá Thành – Đồng Hồ Rolex Thật Giá Bao Nhiêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0777 928 333