Cách Đơn Giản Để có thể nhận biết Đồng Hồ Franck Muller Fake nhanh chóng

Franck Muller là một trong những cái tên vô cùng đình đám trong thế giới đồng hồ cao cấp xa xỉ trên thế giới. Sở hữu thiết kế đỉnh cao, chất lượng và bộ mát tuyệt vời, đã khiến cho số lượng người yêu thích ngày càng tăng. Cũng chính vì vậy, nhiều đơn vị cũng làm giả làm nhái đồng hồ Franck Muller cũng lớn hơn. Vậy nên bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thức để phân biệt đồng hồ Franck Muller fake và auth.

Nhận biết qua mức giá

Đầu tiên để có thể xác định được đồng hồ Franck Muller là chính hãng bạn hoàn toàn có thể so sánh mức giá bán. Chỉ cần tra cứu thông tin một chút bạn sẽ thấy được mức giá của từng mẫu đồng hồ mà bạn muốn mua. Trong trường hợp mức giá thành được nơi bán cung cấp chênh lệch thấp hơn quá nhiều so với Web chính thức cung cấp, thì đây có thể là mẫu đồng hồ Franck Muller super fake, không phải là sản phẩm chính hãng thật sự.

Cách Đơn Giản Để có thể nhận biết Đồng Hồ Franck Muller Fake nhanh chóng

Nhận biết thông qua địa chỉ cung cấp

Đối với một sản phẩm đồng hồ Franck Muller cao cấp thì việc kinh doanh trôi nổi sẽ không diễn ra. Chính vì vậy cần tìm hiểu rõ nơi cung cấp đồng hồ cho bạn, nhất là đây sẽ không phải là món đồ thông thường được bày bán trên vỉa hè, do giá trị của sản phẩm thuộc vào hàng khá đắt đỏ.

Tham khảo thêm:

Đồng hồ Franck muller replica – Có nên mua hay không?

Nhận biết qua trọng lượng của đồng hồ

Cách Đơn Giản Để có thể nhận biết Đồng Hồ Franck Muller Fake nhanh chóng 1

Tất cả các mẫu đồng hồ Franck Muller chính hãng đều được chế tác từ các vật liệu cao cấp, và trải qua quá trình lắp ráp vô cùng phức tạp với rất nhiều các chi tiết máy khác nhau. 

Đây cũng chính là lý do đồng hồ Franck Muller chính hãng khi cầm có cảm giác nặng và chắc tay hơn hẳn so với đồng hồ Franck Muller super fake.  Nên khi cầm đồng hồ Franck Muller chính hãng sẽ cảm thấy nặng hơn nhiều, còn đồng hồ giả sẽ nhẹ và không chắc chắn, do độ tinh xảo kém.

Nhận biết qua chất lượng chế tác

Cách Đơn Giản Để có thể nhận biết Đồng Hồ Franck Muller Fake nhanh chóng 2

Kỹ thuật làm giả có thể khá tinh vi dễ dàng nhìn thấy Franck Muller fake gần giống với đồng hồ Franck Muller chính hãng. Tuy nhiên thì những sản phẩm giả này không thể nào bằng với hàng thật được. Nên bạn hãy nhìn thật kỹ từng chi tiết của sản phẩm bạn mua, sẽ có những sơ hở nhất định trên mẫu đồng hồ Franck Muller fake, mà bạn sẽ tìm được.

Hãy đọc kỹ mô tả từng đường nét mẫu đồng hồ Franck Muller mà bạn đang định lựa mua, chắc chắn sẽ tìm ngay ra được khuyết điểm của sản phẩm fake.

Các mẫu đồng hồ Franck Muller super fake thường sử dụng keo để nối các chi tiết lại với nhau và chắc chắn chất lượng chế tác sẽ không cao, không chăm chút được cho từng chi tiết như trên đồng hồ thật. Vì thế, để nhận biết đồng hồ giả, bạn có thể kiểm tra thật kỹ xem trên chiếc đồng hồ có dư thừa keo dán không, có các vết ố, vết xước thể hiện sự nghiệp dư hay không. Ngoài ra, bạn có thể đánh giá khả năng phát quang của Franck Muller trong bóng tối, nếu khả năng phát quang thấp, không ổn định thì rất có thể đó là đồng hồ Franck Muller fake.

Nhận biết qua số seri

Cách Đơn Giản Để có thể nhận biết Đồng Hồ Franck Muller Fake nhanh chóng 3

Cách rất đơn giản mà khách hàng có thể sử dụng để nhận biết đồng hồ Franck Muller fake đó chính là so sánh thông số, số seri, các thông tin ở phía sau đồng hồ và trong thẻ bảo hành. Bởi với thông tin trên website chính hãng. Nếu các thông tin không trùng khớp, rất có thể bạn đã mua phải một chiếc Franck Muller fake.

Với những thông tin đã đưa ra một số cách đơn giản để phân biệt đồng hồ Franck Muller fake và chính hãng, hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333