Trên tay Franck Muller V 45 SC DT BLACK COBRA (AC.NR.NR)

Bạn đang đi tìm một mẫu đồng hồ độc đáo, sang trọng mà không mất đi nét thành lịch, chắc chắn đồng hồ Franck Muller 1:1  V 45 SC DT BLACK COBRA (AC.NR.NR) là gợi ý không thể hoàn hảo hơn. 

  • Giới thiệu về Franck Muller Vanguard

Nếu dùng tuổi đời để đánh giá về Franck Muller thì thương hiệu này không nằm trong danh sách những cái tên lão làng. Tuy nhiên, mặc dù là thương hiệu không quá lâu đời nhưng hãng đồng hồ này lại ghi dấu ấn với giới điệu mộ bởi thiết kế mang phong cách độc đáo và liên tục đổi mới. Điều này không quá một chút nào bởi mỗi năm hãng đồng hồ này đều cho ra mắt một mẫu mới khác biệt so với mẫu cũ. Nhờ vậy mà Franck Muller đang đi những bước đi rất vững chắc trên con đường chiếm lĩnh thị trường. 

Bộ sưu tập đáng chú nhất của nhà Franck Muller phải kể đến dòng sản phẩm Vanguard. Đây là dòng mang vẻ đẹp siêu tinh tế và có khả năng đánh gục những tín đồ của ngành công nghiệp đồng hồ cơ trên toàn thế giới. 

  • Đánh giá đồng hồ Franck Muller 1:1 V 45 SC DT BLACK COBRA (AC.NR.NR)

2.1. Đánh giá tổng quan

Franck Muller 1:1 V 45 SC DT BLACK COBRA (AC.NR.NR) có độ hoàn thiện cao về ngoại hình với ngôn ngữ thiết kế hiện đại. Lớp vỏ cả đồng hồ này được làm bằng chất liệu Titanium siêu độc đáo. Điểm thu hút ánh nhìn của người hâm mộ nằm ở những đường cong siêu mềm mại được thi công kết sức tinh tế. Từng đường khoét sâu tạo nên vẻ đẹp thanh nhã và tôn cổ tay người dùng. 

Nhận xét về ngoại hình của em này chắc chắn không thể bỏ qua thiết kế vành bezel đồng chất liệu với khung vỏ. Vành bezel sở hữu ngôn ngữ thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn nhưng không mất đi nét hài hòa so với tổng thể bộ vỏ. 

Là chi tiết bổ sung hoàn hảo cho thiết kế của một siêu phẩm, nhà sản xuất đã kết hợp dây đeo màu đen làm từ chất liệu da cá sấu và cao su mềm cho đồng hồ Franck Muller 1:1 V 45 SC DT BLACK COBRA (AC.NR.NR). Dây đeo màu đen là màu sắc phổ thông và rất dễ phối đồ. Đồng thời chất liệu dây đeo cũng tạo nên sự đồng nhất cho tổng thể sang trọng của siêu phẩm này. Chất liệu da cá sấu và cao su đem đến trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, thoải mái và ôm tay cho khách hàng những phút giây thoải mái nhất khi sử dụng. 

XEM TIẾP:

Khui nóng Franck Muller Long Island 952 QZ D 1R (AC)

Khui nóng siêu phẩm Franck Muller Grace Curvex 7567 QZ R AL

2.2. Đánh giá mặt số

Nằm bên dưới lớp kính có khả năng chống lóa cao là mặt đồng hồ tone màu đen huyền bí. Màu đen của mặt số tạo nên sự đồng điệu với dây đeo. Bên cạnh đó, mặt số màu đen cũng giúp làm nổi bật hệ thống cọc số và kim giờ của đồng hồ Franck Muller 1:1 V 45 SC DT BLACK COBRA (AC.NR.NR). Không chỉ vậy, phần đầu kim giây của mẫu đồng hồ độc đáo này còn được phủ một lớp sơn màu đỏ giúp cho em này càng trở nên cuốn hút hơn. 

2.3. Chất lượng bộ máy

Cuối cùng, không thể không nhắc tới bộ máy – trái tim của mỗi mẫu đồng hồ cơ. Franck Muller 1:1 V 45 SC DT BLACK COBRA (AC.NR.NR) sở hữu bộ máy tự động có khả năng vận hành ổn định và bền bỉ cùng khả năng chống nước ở độ sâu lên tới hàng chục mét. Chắc chắn đây là siêu phẩm mà các bạn không nên bỏ qua. 

Tổng kết lại, Franck Muller V 45 SC DT BLACK COBRA (AC.NR.NR) là mẫu đồng hồ đặc trưng bởi màu đen mang đến cảm nhận sang trọng và thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Hãy liên hệ với Ngọc Huy Luxury để được tư vấn mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333