Test nhanh Rolex Fake Day Date 118239 mặt số thiên thạch

Rolex luôn là thương hiệu đồng hồ nằm trong top bảng xếp hạng của ngành đồng hồ cơ thế giới. Mỗi mẫu đồng hồ của hãng Rolex luôn được đánh giá là siêu phẩm với sức hút vô cùng lớn. Cùng tìm hiểu về đồng hồ Rolex 1:1 Day Date 118239 mặt số thiên thạch trong bài viết dưới đây.

  • Đánh giá tổng quát đồng hồ Rolex Fake Day Date 118239 mặt số thiên thạch

Nhận xét một cách tổng quan nhất, mẫu đồng hồ Rolex bản Fake Day Date 118239 mặt số thiên thạch có bộ vỏ ngoài màu vàng trắng sang trọng. Mẫu đồng hồ này vẫn giữ được phong cách thiết kế Oyster đặc trưng đem đến cho người dùng trải nghiệm thoải mái, dễ chịu trong các sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời, người sử dụng cũng không cần lo lắng về nguy cơ bộ máy bị ngấm nước. Nhờ được trang bị núm vặn Twinlock mà chiếc đồng hồ này có thể chống nước ở độ sâu lên tới vài chục mét không hề thua kém gì phiên bản chính hãng.

  • Đánh giá chi tiết đồng hồ Rolex Fake Day Date 118239 mặt số thiên thạch

2.1. Đánh giá chất lượng dây đeo

Dây đeo của Rolex phiên bản Fake Day Date 118239 mặt số thiên thạch được làm từ chất liệu đẳng cấp. Mặc dù ngôn ngữ thiết kế của dây đeo khá tương đồng với dây Oyster nhưng dây đeo của mẫu đồng hồ này được làm tròn trịa và mềm mại hơn. Đi kèm với đó là thiết kế khóa ẩn độc đáo thay cho loại khóa hộp truyền thống. 

2.2. Đánh giá mặt số

Phần mặt số của Rolex phiên bản Fake Day Date 118239 được bổ sung một lớp kính Sapphire giúp điểm nhìn được tập trung, tránh lóa và bảo vệ các chi tiết bên dưới mặt số. Ở mẫu đồng hồ chính hãng, chất liệu hình thành nên mặt số là mảnh thiên thạch từ vũ trụ. Sau khi được đánh bóng và trải qua quá trình gia công tỉ mỉ, mặt đồng hồ sẽ hiện những đường vân hết sức đẹp mắt. Điều này cũng dẫn đến những sự khác nhau giữa các mặt số bởi chất liệu được sử dụng là thiên thạch tự nhiên. Tuy nhiên, đối với bản fake, các bạn cũng sẽ được trải nghiệm mặt số không khác gì phiên bản Auth. 

Có thể bạn chưa biết, ngoài mặt số thiên thạch, Rolex Day Date 118239 còn được bổ sung chi tiết đá quý hình giọt lệ ở góc 6 giờ và 9 giờ siêu ấn tượng. Hai chi tiết này sẽ đóng vai trò là cọc chỉ giờ bên cạnh những chữ số phong cách Ả Rập màu vàng trắng. Cọc số được đánh bóng hết sức kỳ công và tỉ mỉ, cho hiệu ứng hoàn hảo nhất.

TIN CÙNG LOẠI:

  1. Đánh giá Rolex Super Fake Datejust 41 126334 Mặt Số Rhodium
  2. Phiên bản Noob Factory V3 Rolex Super Fake Daytona Ice Blue

2.3. Đánh giá bộ máy

Nắm giữ từng nhịp đập của đồng hồ Rolex loại Fake Day Date 118239 là bộ máy Fake Caliber 3155 đã trở thành độc quyền. Đây là bộ máy tự động có tần số dao động tương đương 28,800 vph, đồng thời, khả năng  dự trữ năng lượng có thể đạt 48 giờ. Bộ máy của mẫu đồng hồ này có thể kháng nước ở độ sâu lên tới hàng chục mét. 

  • Mua đồng hồ Rolex Fake Day Date 118239 mặt số thiên thạch ở đâu?

Hiện tại, mẫu đồng hồ Rolex phiên bản Fake Day Date 118239 đang được bày bán trực tiếp tại Ngọc Huy Luxury. hãy nhanh tay liên hệ với Ngọc Huy Luxury để được tư vấn và sở hữu những mẫu đồng hồ chất lượng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu đồng hồ trên website của Ngọc Huy Luxury và liên hệ đặt hàng trực tuyến. 

Như vậy bài viết đã chia sẻ những thông tin căn bản nhất về mẫu đồng hồ Rolex Fake Day Date 118239. Hy vọng bạn đã hiểu hơn về mẫu đồng hồ này và có sự lựa chọn sáng suốt nhất cho riêng mình.

>>>> XEM THÊM: ĐỒNG HỒ SIÊU CẤP CHẤT LƯỢNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333