
Đồng hồ Rolex Fake loại 1:1 Demi Mặt Đen được thiết kế từ những chất liệu cao cấp với các viên đá được dùng làm mốc chỉ giờ trên mặt đồng hồ cùng bộ máy ETA Thụy Sỹ nổi tiếng về độ bền bỉ, chính xác về thời gian trên toàn thế giới. Vì thế đây là chiếc đồng hồ đẹp mắt, nổi bật và dường như sinh ra để khẳng định sự bền đẹp với thời gian. Bởi vậy đến nay mẫu đồng hồ này vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường với sự đặt mua của đông đảo khách hàng.
Rolex Siêu Cấp 1:1 Demi Mặt Đen – mẫu đồng hồ dành cho nam giới xứng đáng là một tuyệt tác
Chiếc đồng hồ này được chế tác tinh tế, cẩn thận với kỹ thuật điêu luyện bằng thép không gỉ 904L cùng mặt kính Sapphire mang lại vẻ đẹp vừa sang vừa cổ điển nhưng cũng rất hiện đại.
Mặt kính thiết kế tròn có 2 loại đường kính là 38mm và 41mm. Đây là những kích thước hoàn hảo cho chiếc đồng hồ thời trang dành cho nam giới toát lên vẻ nam tính, cuốn hút.
Với mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất nên nhà sản xuất đã sử dụng các chất liệu cao cấp chế tác nên chiếc Rolex Siêu Cấp 1:1 Demi Mặt Đen với khả năng chịu nước ở 30 mét. Vì vậy dù bạn đi tắm, rửa tay hay đi mưa thì đồng hồ vẫn trên tay như một người bạn đồng hành mọi lúc, mọi nơi và trong mọi hoàn cảnh.
+++++++ Xem thêm tin liên quan:
Địa chỉ mua đồng hồ Rolex Replica chất lượng tại Hà Nội.
Top 3 mẫu đồng hồ Rolex Fake hoàn hảo nhất cho dân văn phòng
Mặt đồng hồ, vòng bezel tuyệt đẹp và hoàn mỹ
Mặt đồng hồ với gam màu đen quyền lực nổi bật trên đó là các ký hiệu số chế tác bằng những hình khối tạo bởi đá cao cấp tuyệt đẹp. Chiếc vương miện – logo của thương hiệu Rolex ở vị trí 12h và chỉ số 3h ứng với lịch ngày tạo ra tính tiện dụng mà lại dễ dàng nhận diện hãng Rolex quả là sự đặc trưng không thương hiệu nào có được.
Rolex Siêu Cấp 1:1 Demi Mặt Đen với mặt kính Sapphire trong suốt, sáng bóng với vòng benzen được niềng đá sawaraki cao cấp. Vì vậy chiếc đồng hồ mang đến cho người đeo sự sang trọng, quyền lực và giàu có.
Dây đeo ôm tay, thoải mái và bền bỉ
Dây đeo được chế tác từ thép không gỉ 904L sáng bóng với khóa gập nên đảm bảo an toàn khi đeo trên tay mà không lo bị bung khóa bất ngờ. Bên cạnh đó khóa gập còn dễ dàng điều chỉnh chiều dài dây đeo phù hợp với cổ tay mà không cần sự can thiệp của bất cứ dụng cụ nào.
Dây đeo với mối nối 5 mảnh cùng các mắt xích bán tròn chế tác đạt độ hoàn hảo, hoàn mỹ. Với chất liệu cao cấp nên khi đeo vào tay cảm giác rất thoải mái, tinh tế và dễ chịu. Mặt khác bạn dễ dàng đánh bóng, vệ sinh dây đeo để lấy lại vẻ đẹp như mới.
Rolex Siêu Cấp 1:1 Demi Mặt Đen nhìn tổng thể toát lên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp mà bất cứ quý ông nào đã nhìn thấy là muốn chinh phục ngay. Còn bạn thì sao? Hãy tự mình trải nghiệm sự tuyệt vời của chiếc đồng hồ này nhé.
+++++++ Sản phẩm cùng loại khác:
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Thương hiệu | Rolex |
Chủng loại | Replica 1:1 |
Loại đồng hồ | Automatic |
Loại máy | ETA Thụy Sỹ |
Bảo hành | 36 tháng |
Đồng hồ dành cho | Nam |
Mặt size | 36,41mm |
Chất liệu vỏ | Thép không gỉ 316L |
Chất liệu dây đeo | Thép không gỉ 316L |
Mặt kính | Kính Sapphire |
Độ chịu nước | 30M |
Chức năng khác | Lịch ngày |
Chi tiết khác | Đá sawaraki cao cấp |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.