So sánh sự khác biệt giữa Franck Muller Auth và Replica

Bạn có biết so sánh sự khác biệt giữa đồng hồ Franck Muller Siêu Cấp và Auth? Nguyên nhân tại sao nên sử dụng hàng Rep thay vì mua các loại hàng chính hãng? Với những phân tích sau đây của chúng tôi, bạn sẽ có được câu trả lời thuyết phục nhất.

Sự khác biệt về giá cả

Chắc chắn đây là sự khác biệt lớn nhất mà bất cứ ai cũng có thể nhìn được khi so sánh đồng hồ Franck Muller Auth và Replica. Nếu bạn không thực sự rành về phép chia thì chỉ cần bỏ đi ít nhất 2 số 0 ở phía sau phần giá của hàng thật là sẽ biết được hàng Rep bao nhiêu tiền.

Đồng hồ Auth và Replica có sự chênh lệch rất lớn về giá

Để có thể sở hữu được một sản phẩm Franck Muller, bạn phải đáp ứng đủ những điều sau:

  • Là người rất giàu vì mỗi chiếc đồng hồ có giá từ vài trăm triệu đến vài chục tỷ
  • Là người rất nổi tiếng (phạm vi thế giới) thì mới có cơ hội đeo chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn

Trong khi đó, chỉ cần bỏ ra từ 15 – 20 triệu đồng là một chiếc đồng hồ Rep đã nằm gọn trong tay mà không cần bất cứ yêu cầu nào khác. Thậm chí bạn còn có thể diện những sản phẩm ở phiên bản giới hạn khiến người khác phải trầm trồ khi đi tham dự các sự kiện đông người.

Nguyên nhân về giá cả cũng khiến các loại đồng hồ Franck Muller Rep trở nên phổ biến hơn rất nhiều so với hàng thật.

  • Có thể bạn quan tâm:

Có mấy loại Franck Muller fake? Đặc điểm của mỗi loại?

So sánh sự khác biệt giữa Franck Muller Auth và Replica về mặt thiết kế

Nếu như giá cả là điều khác biệt rõ ràng nhất giữa một chiếc đồng hồ Auth và hàng Rep thì thiết kế lại là một câu chuyện khác.

Với sự phát triển ngày càng hiện đại, tinh vi của ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ. Các loại máy móc và những nghệ nhân lâu năm hoàn toàn có thể tạo ra sản phẩm với độ chính xác về thiết kế từ 95% trở lên, thậm chí đến 99%.

Thiết kế giống đến 99%

Nếu bạn không tin thì có thể đến ngay cửa hàng của chúng tôi để cảm nhận. Chắc chắn nếu không phải chuyên gia hàng đầu trên thế giới thì việc tìm được điểm khác biệt là không thể.

Hãy gạt bỏ những chỉ dẫn phân biệt hàng Auth và hàng Rep của các thương hiệu đồng hồ đắt tiền trên mạng qua một bên, chúng chỉ dành cho những sản phẩm fake 1 trở xuống mà thôi. Mọi chi tiết đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng về kích thước, màu sắc, nơi bố trí,… nên sẽ hoàn toàn giống.

Tuy sử dụng các loại chất liệu rẻ hơn so với hành chính hãng rất nhiều lần nhưng việc mạ vàng, dùng các loại vàng thật nhưng rẻ tiền hơn, da đảm bảo chất lượng,… sẽ khiến giá trị của sản phẩm trở nên rất cao.

Chất lượng có chênh lệch nhiều không?

Điểm chênh lệch nhiều nhất về chất lượng của một sản phẩm Franck Muller giả so với hàng Auth chính là chất liệu. Tuy nhiên với số tiền mà bạn bỏ ra thì đây là điều vô cùng hợp lý.

Nếu xét về bộ máy bên trong thì theo nhiều chuyên gia, hàng Rep không hề thua kém so với hàng real. Nguyên nhân đến từ việc cổ máy thời gian này được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ, quê hương của sản phẩm chính hãng. Mọi chi tiết đều được chế tạo, lắp ráp và kiểm tra dựa trên những quy chuẩn kỹ thuật cao nhất.

Bộ máy bên trong rất chất lượng

Bạn hoàn toàn có cơ hội tận hưởng các chức năng chỉ có ở đồng hồ cơ. Đây cũng là thước đo chính xác nhất cho việc lựa chọn hàng Rep của Franck Muller thay vì mua các sản phẩm bình dân khác.

Điều khiển mức giá của hàng rep giảm thấp hơn rất nhiều lần so với hàng auth là thời gian chế tạo ngắn hơn rất nhiều lần. Hầu hết các bước đều nhận được sự hỗ trợ của các loại máy móc thay vì làm tay. Đồng thời hàng rep cũng không cần tốn công thiết kế, chỉ cần làm lại với độ chính xác tối đa là được.

Trên đây là so sánh sự khác biệt giữa Franck Muller Auth và Replica với những khía cạnh đặc trưng nhất. Từ đó có thể thấy đồng hồ rep rẻ hơn nhiều lần nhưng có thiết kế giống đến 99% và cũng sở hữu bộ máy Thụy Sĩ. Đây rõ ràng là sự lựa chọn thông minh cho những ai chưa có đủ điều kiện kinh tế mua hàng auth.

Xem thêm:

Đồng hồ Franck muller replica – Có nên mua hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0777 928 333