Review Richard Mille Replica RM11-04 Roberto Mancini

Richard Mille là một trong những thương hiệu đồng hồ có những thiết kế cực kỳ ấn tượng với giới mộ điệu. Nó luôn thể hiện được đẳng cấp và toát lên sự tự tin cho chủ nhân của mình. Đặc biệt, hôm nay Ngọc Huy Luxury sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu đồng hồ cực kỳ độc đáo Richard Mille Replica RM11-04 Roberto Mancini Chronograph – biểu tượng của giá trị đỉnh cao. 

Tổng quan thiết kế của RM11-04 Roberto Mancini Chronograph 

1.1. Sự ra đời của RM11-04 Roberto Mancini Chronograph

Mẫu đồng hồ Richard Mille RM 11-04 Roberto Mancini này được ra đời theo tên của một huấn luyện viên nổi tiếng. Nó cũng là một dòng đồng hồ thể thao hiếm hoi trên thị trường có thiết kế độc đáo, cá tính và được nhiều người đón nhận đến như vậy. 

1.2. Chi tiết thiết kế đặc sắc của Richard Mille Replica

Dù là đồng hồ thể thao nhưng dáng vẻ bên ngoài của siêu phẩm này cũng rất nổi bật, thu hút bởi màu xanh dương tươi sáng của Squadra Azzurra, kết hợp với chi tiết mặt số màu đỏ, trắng và xanh lá cây gợi nhắc tới quốc kỳ nước Ý  hoàn thiện nên bộ vỏ vô cùng ấn tượng. Màu sắc này không được lựa chọn ngẫu nhiên. Do các đội bóng được Roberto Mancini huấn luyện đều có sắc áo mang hướng màu xanh cũng như đội tuyển Ý luôn gắn với cái tên là đội bóng với màu áo thiên thanh. Chính điều này quyết định màu chủ đạo cho chiếc đồng hồ này. Sự đồng bộ về màu sắc này thể hiện trên cả dây đeo bằng cao su, cùng nhiều chi tiết nhỏ trên mặt số đồng hồ.

Mặt số vẫn được chế tác dạng Skeleton đặc trưng của thương hiệu, với các chi tiết máy quan sát rõ dưới lớp kính Sapphire. Hai ô cửa sổ phục vụ tính năng Lịch thường niên một lớn một nhỏ cũng rất hữu ích cho người sử dụng. 

XEM THÊM:

Đánh giá Richard Mille rep 1:1 RM07-BC-DIA-RED Ceramic Đen

Richard Mille rep 1:1 RM011: Vẻ đẹp lôi cuốn từ viền xanh sang trọng

Tính năng của Richard Mille Replica RM11-04 Roberto Mancini Chronograph có gì nổi bật? 

Đây là một chiếc đồng hồ bấm giờ quay ngược, nó có thể đếm ngược trực tiếp cho hai hiệp 45 phút, cùng với 15 phút bù giờ và thời gian bù giờ của một trận bóng đá. Đây đúng là một chiếc đồng hồ thể thao tiêu chuẩn dành cho bộ môn thể thao vua. 

Thông thường, đồng hồ Chronograph chỉ có 1 kim giây ở phần trung tâm. Tuy nhiên, trong tuyệt tác này, Richard Mille đã gắn cả đồng thời kim giây và phút vào trung tâm mặt số. Thiết kế và những vòng số được vẽ thêm kết hợp hoàn hảo biểu thị thời gian của một hiệp bóng đá.

Nhờ số cung chỉ thời gian của hiệp phụ và thời gian đá bù giờ trên mặt số của chiếc Richard Mille RM 11-04 Roberto Mancini mà vị huấn luyện viên có thể nắm bắt chính xác thời gian của hiệp đấu, từ đó đưa ra chỉ đạo phù hợp ngoài đường biên.Không dừng lại ở đó, ở phiên bản tính năng Chronograph đã được thay thế bởi Flyback Chronograph nâng cấp hơn, kỳ công hơn. 

Chức lịch ngày có hai đĩa xoay hoạt động độc lập ở ô cửa sổ. Điều này đòi hỏi người nghệ nhân phải chế tác tỉ mỉ, cẩn thận hơn. Cửa sổ tháng thì lại có kích thước nhỏ gọn và nằm ở góc 4 giờ. Chức năng hiển thị ngày tháng của chiếc đồng hồ RM11-04 Roberto Mancini Chronograph luôn hoạt động chính xác và ổn định. Đồng thời, được sử dụng bộ máy 

Đồng Hồ Richard Mille RM 11-04 Roberto Mancini Caliber RMAC3 nên nó có thể dự trữ năng lượng lên tới 55 giờ. 

Quá hoàn hảo từng đường nét cho đến chất lượng, Richard Mille Replica RM 11-04 Automatic Flyback Chronograph Roberto Mancini xứng đáng là lựa chọn số 1 với những người đam mê thể thao và cái đẹp phá cách!

<><><> CLICK XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333