Phân biệt đồng hồ Franck Muller thật – giả dễ dàng

Đối với những Fan của đồng hồ Thụy Sĩ chân chính sẽ không bao giờ bỏ qua một cỗ máy thời gian ấn tượng mang thương hiệu đồng hồ Franck Muller. Một thương hiệu được thành lập từ năm 1991, bởi hai người đàn ông có cùng chung một sở thích. Tất cả đã tạo nên được những ấn tượng, bước ngoặt chinh phục khách hàng nam nữ tuyệt vời đó chính là 

Franck Muller và Vartan Sirmakes tạo nên được thương hiệu Franck Muller.

Lý do khiến cho những sản phẩm đồng hồ Franck Muller giả ra đời

Hầu hết, những thương hiệu đồng hồ lớn, có tiếng vang, luôn song hành có sự nhái lại của những đơn vị khác.

Thương hiệu đồng hồ Franck Muller cũng không phải là ngoại lệ. Khi mà muốn sở hữu được sản phẩm chính hãng, khách hàng cần phải bỏ ra số tiền từ hơn 100 triệu đến vài tỷ đồng. Đơn cử nhất, cỗ máy Franck Muller Vanguard Classical Titanium có giá bán khoảng 8.200 USD (tầm 189 triệu đồng) còn chiếc đồng hồ dành cho nữ giới Vanguard Lady Tourbillon Gravity kích thước 38mm bằng vàng hồng lại giá bán tới 123.000 CHF (tương đương 2,8 tỷ đồng tiền Việt).

Mức giá lớn tạo nên được giá trị cao, nên nhiều người kinh doanh chuộc lợi bằng cách tung nhiều sản phẩm giả với chất lượng được khẳng định là hàng chính hãng.

Tham khảo thêm:

  1. Phân biệt đồng hồ Richard Mille giả và chính hãng khi mua
  2. Gợi ý chọn đồng hồ cho người mệnh Hỏa phù hợp may mắn

Phân biệt đồng hồ Franck Muller thật – giả dễ dàng

Cách phân biệt đồng hồ Franck Muller giả 

Dựa trên sự tinh tế và cẩn thận.

Đối với Franck Muller là những chiếc đồng hồ đơn giản, và đính nhiều kim cương, đặc biệt là dòng đồng hồ nữ của hãng. Nữ giới luôn thích sự đơn giản, và không cưỡng lại được kim cương và đó là điều Franck Muller dành tặng cho những cô nàng yểu điệu, kiêu kỳ. Những chiếc đồng hồ dành cho nữ sẽ ít phức tạp là là dòng đồng hồ Franck Muller dành cho nam giới. 

Và chính sự phức tạp khiến các bên làm đồng hồ giả khó có thể bắt chước y nguyên đồng hồ chính hãng. Chính vì vậy, mọi người hãy nhìn thật kỹ sản phẩm đồng hồ này để xác định xem đây có được thiết kế cẩn thận hay không.

Phân biệt đồng hồ Franck Muller thật – giả dễ dàng

Dựa vào giá thành

Tìm hiểu mức giá mua đồng hồ và người bán đồng hồ; đánh giá chất lượng đồng hồ thông qua các chi tiết bên ngoài, xem xét bộ máy vận hành bên trong. Từ đây nếu mức giá thấp hơn nhiều, thì bạn có thể dễ dàng nghi ngờ đây là đồng hồ giả nhái.

Người bán đồng hồ Franck Muller

Trước khi mua đồng hồ Franck Muller, người dùng nên tìm hiểu kỹ thông tin về chiếc đồng hồ đó, đặc biệt là giá bán ra. Trong trường hợp có sự chênh lệch khá lớn, khách hàng nên đặt ngay nghi vấn: Liệu đó có thể là hàng giả hay không? Những chiếc đồng hồ Franck Muller có mức giá trên 8000 USD, giờ đây chỉ được bán với vài trăm USD, liệu điều này có thể xảy ra. Nếu bắt gặp tình trạng này.

Phân biệt đồng hồ Franck Muller thật – giả dễ dàng

Chất lượng thiết kế của đồng hồ Franck Muller

Với kinh nghiệm kinh doanh đồ xa xỉ, không chỉ trên lĩnh vực đồng hồ và trang sức, những cỗ máy thời gian nhà Franck Muller chưa bao giờ làm thất vọng fan hâm mộ khi xét về mặt thiết kế. Nếu có sự thất vọng nào xuất hiện, không chừng đó là hàng giả, kém chất lượng.

Phân biệt đồng hồ Franck Muller thật – giả dễ dàng

Đồng hồ Franck Muller là sự kết hợp của kỹ nghệ chế tác phức tạp và nghệ thuật kim hoàn quyến rũ, nên có mức giá đắt đỏ. Còn đồng hồ giả, kém chất lượng do tâm trí luôn đặt vào lợi nhuận, giảm thiểu chi phí sản xuất nên chất lượng luôn kém hàng thật. Nếu bộ vỏ của đồng hô Franck Muller sẽ được đánh bóng cẩn thận, mài vát chỉn chu với kỹ thuật thủ công điều nghệ, thì đồng hồ giả sẽ không được để tâm lắm. Bộ vỏ của đồng hồ giả đôi khi không cân xứng, những gờ và viền không được vát cong, có thể gây tổn thương cho da tay, thậm chí có thể thấy đường keo trên mặt kính đồng hồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333