Nhà máy Z ra mắt Patek Philippe Aquanaut Phiên bản giới hạn

Trong số những chiếc đồng hồ thể thao phổ biến trên thị trường của chúng tôi thì Aquanaut được đánh giá có một vị trí nhất định. So với người anh em Nautilus, hầu hết các mẫu Aquanaut đều có dây cao su mang phong cách thể thao hơn. Tôi rất thích Aquanaut vì kiểu dáng thể thao của nó và kích thước vỏ không quá lớn. Với một dây cao su, chiếc đồng hồ có thể hoàn hảo phù hợp với tôi.

Có rất nhiều mẫu đồng hồ Patek Philippe Fake Aquanaut khác nhau: đen, xanh lá cây, vàng, và được bán chạy nhất là mô hình màu đen. Tuy nhiên trong mùa hè nóng nực này, đôi khi nên thay đổi sở thích của bạn. Các mô hình màu như xanh lá cây, xanh dương hoặc chiếc màu đỏ mà Ngoc Huy giới thiệu trong bài viết hôm nay có thể là một chiếc đồng hồ vô cùng thích hơp và nó sẽ làm cho bạn phấn khích.


Đối với bản replica Patek Philippe Aquanaut, Ngoc Huy chỉ đề nghị bạn mua từ Z Factory mà chúng tôi cũng gọi nhà máy này là ZF. Nó không có một lịch sử lâu dài và phong phú như Noob, nhưng ZF có một sự tin cậy nền tảng mạnh mẽ. Vì vậy, họ có thể cung cấp cho khách hàng của họ những chiếc đồng hồ fake chất lượng tốt rất an toàn. Bạn biết đấy, trong những năm gần đây, ZF phát triển nhanh chóng và họ đã mở rộng kinh doanh sang một số thương hiệu khác.

Tại sao Ngọc Huy chỉ giới thiệu ZF PP Aquanaut? Do Aquanaut từ ZF có lợi thế tuyệt đối. Trước tiên, ZF tạo ra AP Royal Oak 15400 và 15500. Bạn biết đấy, đây là hai mẫu làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Do vậy, AP 15400 và 15500 có yêu cầu cao trong việc đánh bóng vỏ và dây đeo và kết quả là hoàn hảo. Vì vậy tôi tin rằng mẫu Aquanaut của ZF tốt hơn so với nhà máy PF hoặc PPF. Thứ hai, khi bạn đeo đồng hồ trên tay bạn sẽ cảm thấy dây đeo cao su tốt hơn nhiều so với các nhà máy khác, sự thoải mái khi đeo của nó là siêu cấp.

Đồng Hồ Patek Philippe Replica 1:1 Aquanaut 5968A-001

Đồng Hồ Patek Philippe Super Fake Aquanaut 5167A-001

Chiếc Aquanaut super fake màu đỏ này là phiên bản giới hạn của Singapore, hãy kiểm tra mặt sau bằng pha lê, bạn có thể thấy chữ SINGAPORE được khắc một cách tinh tế. Màu đỏ trông nổi bật, kim giây trung tâm cũng có màu đỏ và vảy phút cũng vậy. Có vẻ như màu đỏ trên mặt số được sử dụng tốt hơn so với dây cao su, có thể nó trông hơi khác do điều kiện ánh sáng.

Bộ máy của bản replica này trông rất đặc biệt, nó giống như được thực hiện bởi một chuyên gia đồng hồ. Các tấm chuyển động và rôto tự động có các bản khắc chính xác. Nhân tiện, bánh xe cân bằng được đặt ở vị trí chính xác như đồng hồ chính hãng mà các nhà máy khác đã không thể làm được điều này.

Vì vậy, sau khi đọc các nhận xét trên blog của Ngoc Huy, bạn đã có thể quyết định được mình sẽ lựa chọn sản phẩm nào chưa, nếu cần thêm sự tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5167 Green Replica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333