Lịch sử thương hiệu Richard Mille. Lý do RM Super Fake ra đời.

Bạn có biết? Lịch sử thương hiệu Richard Mille

Bạn có biết lịch sử thương hiệu Richard Mille? Những chiếc đồng hồ mang thương hiệu này từ khi ra đời đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đại gia. Tuy nhiên với giá thành đắt đỏ, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu. Đây cũng là lý do các loại hàng Replica từ khi ra đời đã trở thành sự lựa chọn của đại đa số người mua. 

Lịch sử thương hiệu Richard Mille

Có thể nói trong các thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất trên thế giới hiện nay, Richard Mille là cái tên trẻ tuổi nhất. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, không một cái tên nào đắt đỏ bằng những sản phẩm của RM.

Chủ thương hiệu Richard Mille

Có thể bạn quan tâm:

  1. Nên mua đồng hồ Richard Mille Super Fake Hà Nội ở đâu ?
  2. Đồng hồ Richard Mille Replica HCM mua tại đâu UY TÍN ?

Ý tưởng để có một thương hiệu đồng hồ cho riêng mình của ông Richard Mille đã được hình thành từ năm 1974. Tuy nhiên sau quá trình ấp ủ, đến tận năm 1999 thì sản phẩm đầu tiên mới được ra đời.

Với sự kết hợp giữ dây chuyền sản xuất truyền thống, dựa vào sức lao động thủ công là chính, có các đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Bên cạnh đó sự mới mẻ đến từ phong cách hiện đại đã mang đến hiệu quả không ngờ để giúp Richard Mille nhanh chóng được người tiêu dùng chấp nhận.

Dòng sản phẩm đầu tiên của Richard Mille là Tourbillon, mỗi thiết kế sẽ được đánh dấu từ RM 001 trở đi. Thời gian sau này, ông chủ cũng là nhà thiết kế chính của Richard Mille đã cho ra đời nhiều mẫu đẹp mắt hơn, có nhiều chức năng độc đáo hơn. Đến năm 2007, ông chủ của Richard Mille đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý trong ngành đồng hồ như Grand Prix d’Horlogerie de Geneve.

Lý do đồng hồ Richard Mille Super Fake ra đời

Với sức hút của mình, các thiết kế theo truyền thống vuông vức, mạnh mẽ hết sức ấn tượng của Richard Mille đã được đón nhận rất nồng nhiệt. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu được một sản phẩm. Đây chính là lý do để các loại hàng Super fake ra đời.

Hàng fake dành cho những ai không có đủ điều kiện kinh tế

Những đối tượng sau đây chính là người nên sử dụng hàng Super fake thay vì chính hãng:

Người không có đủ điều kiện về kinh tế

Nếu như bạn đã có tìm hiểu sơ qua về giá của đồng hồ Richard Mille thì chắc chắn cũng đã biết được số tiền khổng lồ phải bỏ ra để sở hữu một sản phẩm bất kỳ. Thông thường chúng sẽ lấy của bạn không dưới 1 tỷ VNĐ, và rất nhiều chiếc đồng hồ khác có giá vài tỷ đến vài chục tỷ.

Trong khi đó, hàng Super fake chỉ được bán với mức giá khoảng 15 triệu đồng, khoảng 1% so với hàng chính hãng. Nếu bạn có đam mê nhưng không có đủ tiền thì hàng Super fake sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Người không thể mua được hàng

Các phiên bản giới hạn của Richard Mille thường được sản xuất dành cho những người siêu giàu, siêu nổi tiếng, các chính trị gia có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới. Các sản phẩm này không chỉ được làm ra vì nguồn lợi lớn, nó còn giúp cho thương hiệu quảng bá được hình ảnh của mình.

Các phiên bản giới hạn rất khó mua

Vì vậy chắc chắn nếu bạn không được nhiều người biết đến thì cơ hội để mua được là 0%. Thay vì phải bỏ nhiều công sức, tiền của như vậy, bạn có thể đầu tư và hàng Super fake để thỏa mãn đam mê của mình.

Với thiết kế 1:1 giống thật đến 99%, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp không khác gì so với hành chính hãng.

Muốn cảm nhận những chức năng mới mẻ

Bạn không có điều kiện kinh tế nhưng vẫn muốn có một sản phẩm máy Thụy Sĩ, có nhiều chức năng nổi bật mà chỉ Richard Mille mới có? Vậy thì các loại hàng Super fake sẽ đáp ứng tốt nhất.

Máy của hàng Super fake hay Rep 1:1 được lấy từ Thụy Sĩ, quê hương của hầu hết các thương hiệu nổi tiếng. Chúng được làm trên một dây chuyền hiện đại, có các nghệ nhân lâu năm nên đảm bảo chất lượng.

Tuy lịch sử thương hiệu Richard Mille là không quá lâu, chỉ mới bắt đầu được sản xuất khoảng 20 năm nhưng đây thực sự là một sản phẩm mơ ước của mỗi người. Nếu không thể mua được hàng Auth nhưng vẫn có đam mê với thiết kế của Richard Mille, bạn có thể sử dụng hàng Super fake với chất lượng rất tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0777 928 333