Lịch sử ra đời của Rolex và sự xuất hiện của Rolex Replica.

Trong số những hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, không thể không kể đến hãng đồng hồ Rolex với lịch sử hình thành lâu dài cùng rất nhiều dòng sản phẩm nổi bật để lại dấu ấn theo thời gian.

Đồng hồ từ lâu đã là phụ kiện quan trọng không thể thiếu đối với chúng ta. Bên cạnh vai trò như là vật dụng theo dõi thời gian, đồng hồ còn thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng, phong cách của người sở hữu. Trên thế giới, có rất nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng, giới thiệu đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm đa dạng. Trong đó, không thể không kể đến hãng đồng hồ Rolex.

Lịch sử ra đời của đồng hồ Rolex

Hãng Rolex có tiền thân là Wilsdorf and Davis. Năm 1905, Alfred Davis và anh rể Hans Wilsdorf đã cùng nhau sáng lập nên “Wilsdorf and Davis” tại London, Anh và hoạt động trong lĩnh vực lắp rắp đồng hồ là chính. Hãng nhập khẩu những bộ máy đồng hồ Thụy Sỹ từ nhà sản xuất Hermann Aegler’s và bộ vỏ đồng hồ được sản xuất bởi Dennison cũng như những nhà sản xuất uy tín khác. Họ tạo nên thành phẩm hoàn chỉnh và in logo W & D phía mặt sau đồng hồ. 

Những chiếc đồng hồ xa xỉ của hãng Rolex

Xem thêm: Đồng hồ Rolex Replica và những trải nghiệm khác biệt !

Sau 1 thời gian hoạt động với những kết quả khả quan, năm 1908, Wilsdorf đã đăng ký thương hiệu “Rolex” và mở văn phòng tại Thụy Sỹ. Rolex tiếp tục hoạt động và nhận được chứng chỉ về độ chính xác loại A. Chỉ có những dòng đồng hồ có tính chính xác cao chuyên dùng trong hải quân mới nhận được chứng chỉ này.

Năm 1919, do chịu ảnh hưởng từ Đại chiến thế giới thứ nhất cùng các loại thuế nhập khẩu, xuất khẩu đắt đỏ nhắm vào các mặt hàng cao cấp, Wilsdorf đã chuyển toàn bộ công ty, cơ sở sản xuất tới Thuỵ Sỹ, rời nước Anh. Thời điểm này, công ty đổi tên thành Montres Rolex SA và cuối cùng là Rolex SA.

Biểu tượng nổi tiếng của Rolex được đặt ngay trên mặt của đồng hồ

Tháng 12/2008, sự ra đi đột ngột của giám đốc điều hành Patrick Heiniger đã khiến cho công ty Rolex rơi vào khủng hoảng, hao hụt lên tới 900 triệu USD. Rolex đã thực hiện nhiều nỗ lực, cố gắng để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

15/11/ 2015, Rolex chính thức trở thành tên công ty. Thương hiệu Rolex cũng được biết đến rộng rãi hơn từ sau đó.

Đến năm 2017, thương hiệu Rolex trở thành 1 trong những thương hiệu nổi tiếng, phổ biến hàng đầu. Người ta đánh giá Rolex như là biểu tượng của phong cách, đẳng cấp dành cho khách hàng thượng lưu.

Thiết kế của đồng hồ tinh tế trong từng đường nét

Sự xuất hiện của Rolex Replica

Trên thị trường hiện nay đang rộ lên những dòng đồng hồ Rolex Replica của rất nhiều hãng, trong đó có cả Rolex. Những chiếc đồng hồ Rolex Replica đã được sao chép từ bản gốc của những chiếc đồng hồ thuộc hãng này.

So với hàng chính gốc, tất nhiên Replica không thể nào sánh bằng. Nhưng nhìn chung, chất liệu cấu tạo, kiểu dáng thiết kế, màu sắc,… của đồng hồ đều không tệ chút nào, được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Điều đáng nói là bộ máy bên trong đạt chuẩn chính xác tương đối cao, tuổi thọ lâu dài theo thời gian. Trong khi đó, so với đồng hồ chuẩn Auth, thì lại có giá rẻ hơn rất nhiều.

Replica là dòng đồng hồ nổi tiếng của hãng Rolex

Rolex là 1 trong những hãng đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới với những dòng sản phẩm đẳng cấp, bền bỉ và đẹp mắt. Trong suốt giai đoạn lịch sử hình thành, hãng đồng hồ Rolex không ngừng khẳng định vị thế, giá trị của mình, nâng cao mức độ uy tín, thu hút sự lựa chọn, tin tưởng từ khách hàng. Nếu như bạn cũng muốn sở hữu riêng cho mình đồng hồ Rolex chính hãng, giá tốt, vui lòng liên hệ với Ngọc Huy Luxury ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0777 928 333