Khám phá một số bộ máy của đồng hồ Hublot rep 1 1

Đối với bất cứ mẫu đồng hồ nào dù là cao cấp hay bình dân thì bộ máy chính là linh hồn, là trái tim của sản phẩm. Chỉ khi bộ máy hoạt động tốt, chất lượng mới khẳng định được giá trị của đồng hồ, tăng đẳng cấp cho người đeo. Hiểu được điều này, nhà sản xuất đã trang bị cho các mẫu đồng hồ Hublot rep 1 1 những bộ máy chất lượng cao cấp, bền bỉ với thời gian.

Bộ máy của Hublot rep 1 1 là gì?

Đồng hồ Hublot rep 1 1 chưa bao giờ làm người dùng thất vọng bởi vẻ đẹp sáng bóng bên ngoài, bền bỉ bên trong. Đặc biệt, bộ máy ETA của Thụy Sỹ càng tăng giá trị và sự đẳng cấp cho đồng hồ.

Bộ máy ETA là hàng cao cấp, được sử dụng cho nhiều dòng đồng hồ nổi tiếng không chỉ tại Thụy Sỹ mà còn trên toàn thế giới. Với chất lượng cao cấp nên bộ máy hoạt động rất bền bỉ và hiếm khi xảy ra hỏng hóc. Vì thế, giúp các mẫu đồng hồ có tuổi thọ cao, ít khi phải sửa chữa hay thay thế.

Khám phá một số bộ máy của đồng hồ Hublot rep 1 1

Ngoài ra, bộ máy ETA còn khẳng định chất lượng khi mức độ sai số rất thấp. Tùy từng chất lượng của bộ máy mà mức độ sai số giao động từ 2 – 5 giây/ngày. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian khá nhiều vì không phải chỉnh lại giờ thường xuyên. Đồng thời, còn giúp người đeo toát lên sự đẳng cấp, phong cách và cá tính.

>>>> XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC: Đồng Hồ Hublot Super Fake 1:1 Chonograb Blue Titanium

Một số bộ máy ETA sử dụng cho đồng hồ Hublot rep 1 1

Bộ máy ETA có rất nhiều. Tuy nhiên, đều đảm bảo chất lượng, sự bền bỉ, vận hành êm ái. Đối với đồng hồ Hublot rep 1 1 thường được trang bị các bộ máy cơ bản sau đây:

Bộ máy ETA 7750

Bộ máy ETA 770 được trang bị cho các mẫu đồng hồ Chronograph. Với sự bền bỉ, mạnh mẽ, dễ dàng tùy chỉnh nên bộ máy mang đến cho đồng hồ nhiều chức năng cơ bản. Có thể kể đến như giờ, phút, giây nhỏ, chức năng đếm thời gian… Vì thế, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

Bộ máy ETA 2892

Đây là bộ máy chất lượng cao với khả năng chống sốc tuyệt vời nhờ trọng lượng được thiết kế hoàn hảo. Do đó, ETA 2892 được coi là bộ máy huyền thoại của ETA. Vì thế, bộ máy này giúp đồng hồ đảm bảo sự chính xác về thời gian gần như tuyệt đối. 

Khám phá một số bộ máy của đồng hồ Hublot rep 1 1

Bộ máy được thiết kế từ những thành phần chất lượng cao cùng độ hoàn thiện tỉ mỉ chuẩn xác nhất. Đường kính của bộ chuyển động này khoảng 25,6mm và độ dày đạt 3,6mm.

Bộ máy HUB 4100

Được cải tiến từ bộ máy ETA 7750, bộ máy HUB 4100 có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Bộ máy được lắp từ 252 linh kiện, số chân kính là 28, thời lượng cót khoảng 42 giờ. Vì vậy, người dùng có thể thoải mái đeo trên tay trong suốt thời gian dài mà vẫn đảm bảo hoạt động bền bỉ.

Bộ máy ETA tự động nhiều tính năng trên Hublot rep 1 1

Đồng hồ Hublot fake siêu cấp sử dụng bộ máy cơ tự động ETA. Bộ máy này hoạt động dựa trên sự chuyển động cổ tay của người đeo mà không cần phải lên dây cót cũng không cần phải thay pin. Vì thế, rất tiện lợi và giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Đặc biệt, bộ máy cơ tự động có ưu điểm là khi càng đeo lâu trên tay thì sự chính xác thời gian càng cao. Do đó, người dùng có thể thoải mái đeo cả ngày hoặc đi du lịch hay công tác mà không lo hết pin.

Đồng hồ Hublot rep 1 1 sở hữu bộ máy chất lượng cùng các chất liệu bên ngoài từ trung đến cao cấp. Vì thế, đây thực sự xứng đáng là siêu phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao rất đáng để lựa chọn. Do đó, nếu yếu thích các mẫu đồng hồ này, bạn hãy nhanh tay chọn mua để trải nghiệm.

THAM KHẢO THÊM:

Mặt kính đồng hồ Hublot replica thách thức mọi thời tiết, bền bỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333