J12 ra mắt phiên bản V2 Audemars Piguet Royal Oak Offshore 26400

Ngoc Huy chưa bao giờ thấy một chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica sử dụng thiết kế đầy màu sắc như vậy trước đây. Trong mắt chúng ta, Audemars Piguet là chiếc đồng hồ to rắn, nặng và được thiết kế đặc biệt dành cho những người khó tính. Chiếc Audemars Piguet này sử dụng thiết kế ngụy trang màu xanh lá cây, khiến nó trông cứng cáp hơn.

Không phải ai cũng có thể sử dụng được Audemars Piguet Royal Oak Offshore, khung hình bát giác làm cho vỏ lớn trông to hơn. Nếu cổ tay của bạn nhỏ, Ngoc Huy khuyên bạn không nên thử một chiếc đồng hồ như vậy trừ khi bạn mua nó để tự vệ. J12 giờ đã trở thành một nhà máy lớn, Noob tạo ra bản fake Rolex tốt nhất, ZF tạo ra IWC replica với chất lượng tốt. Và tất nhiên VS lại đứng đầu trong việc phát hành Panerai fake, và đồng hồ Audemars Piguet Replica do J12 sản xuất được coi là có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Bản super fake Audemars Piguet Royal Oak Offshore 26400 này là phiên bản V2 từ J12. Phiên bản này đã được cải tiến một số vị trí bao gồm hoàn thiện viền, vỏ và cũng có dây cao su màu xanh lá cây miễn phí. Nếu bạn thường đi leo núi ngoài trời với bạn bè thì chiếc đồng hồ Audemars Piguet với thiết kế ngụy trang này sẽ là chiếc đồng hồ tốt để phù hợp với giày và quần áo thể thao của bạn.

Vỏ của chiếc đồng hồ replica này có cùng cấu trúc như chính hãng và lớp hoàn thiện vượt trội hơn so với bản fake Audemars Piguet được sản xuất bởi bất kỳ nhà máy sản xuất đồng hồ nào khác. Vỏ của nó có đường kính là 44mm nhưng không bao gồm các núm vặn và đồng hồ bấm giờ. Tôi rất ấn tượng với việc hoàn thiện vỏ của nó, đặc biệt là cạnh và góc được đánh bóng trơn tru.

Khung Bezel là gốm màu xanh lá cây được chải nhẹ và nó được cố định bằng tám ốc vít bằng thép không gỉ chắc chắn. Ở bên phải của vỏ, có bốn ốc vít hình bát giác để cố định hai phần bảo vệ núm vặn trên vỏ. Mỗi ốc vít được sử dụng trong bản replica này có thể được hoán đổi với đồng hồ chính hãng. Vui lòng kiểm tra núm vặn, nó có nắp bằng thép không gỉ với logo AP đã hoàn thiện bằng satin. Mặt vỏ sau là tinh thể sapphire trong suốt ở trung tâm có tám ốc vít được cố định ở đây tạo nên cảm giác rất tinh tế.


Mặt số ca rô màu kem của chiếc Audemars Piguet Replica này có ba mặt số phụ nhỏ màu đen với các điểm đánh dấu màu trắng. Kim giây nhỏ chạy trên mặt số phụ ở vị trí 12 giờ, một mặt số phụ ở vị trí 6 giờ được sử dụng làm đồng hồ bấm giờ 12 giờ. Trong khi mặt số phụ ở vi trí 9 giờ được sử dụng như bộ đếm thời gian 30 phút, hai mặt số phụ này có kim nhỏ màu cam. Vì vậy, chiếc đồng hồ super fake này có chức năng bấm giờ chính xác giống như đồng hồ AP chính hãng. Ngày được hiển thị trong cửa sổ được đặt ở vị trí 3 giờ, phông chữ màu trắng trên nền đen. Ở phía bên trái của cửa sổ ngày có một logo AP tinh tế mang lại cảm giác ba chiều. Bên dưới logo có các bản in “AUDEMARS PIGUET” màu đen.

Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 Offshore Driver

Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 Offshore Diamond

Bản replica này được trang bị dây cao su màu xanh lá cây ngụy trang, màu xanh lá cây này rất phù hợp với khung gốm của đồng hồ. Về bộ máy, nó sử dụng bộ máy bấm giờ châu Á Valjoux 7750 Secs @ 12 làm chuyển động cơ bản đã được sửa đổi để trông giống như AP Cal.3126 chính hãng. Bạn có thể thấy các bộ phận của bộ máy này rất rõ ràng thông qua mặt sau bằng sapphire. Nó được thiết kế rất đẹp và chính xác đặc biệt là những con dấu vàng này, chúng được làm theo tỉ lệ 1: 1 với đồng hồ chính hãng.


Đồng hồ ngụy trang Audemars Piguet 26400 Replica có thiết kế hoàn toàn đáp ứng chủ đề của “Combat”, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thương hiệu theo phong cách ngụy trang. Tại sao không thử chiếc Audemars Piguet Replica này? Nó thật sự rất tuyệt vời.

>>> TIN CÙNG CHUYÊN MỤC: Đánh giá Đồng hồ Audemars Piguet Ember Diver Replica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333