Hướng dẫn chọn màu mặt đồng hồ Rolex rep theo mệnh

Hiện nay đồng hồ không chỉ là công cụ xem thời gian mà còn là một món trang sức làm đẹp cho chủ nhân của nó. Rất nhiều người đeo đồng hồ quan tâm đến phong thủy bởi họ tin rằng chiếc đồng hồ hợp mệnh sẽ đem lại may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh. Vậy hãy cùng Ngọc Huy Luxury chọn ra mẫu đồng hồ Rolex Rep hợp với phong thủy của bạn trong bài viết sau.

Đồng hồ cho người  mệnh Kim

Kim là một hành đại diện cho các loại kim khí, là kết tinh của thiên nhiên, đất trời, được đất trời, khoáng vật nuôi dưỡng mà tạo thành. Theo phong thủy thì Kim được sinh ra bởi Thổ và khắc Hỏa.

Với đặc điểm như vậy thì khi bạn chọn đồng hồ cho người mệnh Kim, bạn nên dựa theo màu sắc phù hợp nhất với mệnh Kim là: Nâu đất, trắng bạc, vàng đồng. Đeo những chiếc đồng hồ màu sắc này bạn sẽ gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ. Ngoài ra, nếu thích sự nổi bật hơn, bạn có thể mạ thêm vàng hoặc vàng trắng, chọn dây xanh lam phối kết hợp. 

Đồng hồ cho người mệnh Mộc

Hành Mộc tượng trưng cho cây cối trong thiên nhiên sự sống. Chính vì thế để cuộc sống may mắn, suôn sẻ và mọi sự như ý hơn, bạn có thể thử những mẫu đồng hồ Rolex rep phù hợp với phong thủy của mình. 

Những mẫu đồng hồ bơi hoặc đồng hồ năng động thường ngày có mặt hình chữ nhật sẽ rất phù hợp với người mệnh Mộc. Ngoài ra bạn có thể cân nhắc các mẫu có đá hoặc trang trí mặt vuông. 

Người mệnh Mộc nên chọn mặt đồng hồ có mặt màu xanh lam, da trời hay màu đen hoặc xanh đen. Lý do chọn màu sắc này đó là vì nó tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy lại sinh Mộc nên rất tốt cho sự may mắn của bạn. Với sự đa dạng màu sắc, dù là quý ông hay phái đẹp đều dễ dàng chọn được đồng hồ ưng ý cho mình.

XEM THÊM: Hướng dẫn phối đồng hồ rolex 1:1 với các dòng mũ khác nhau

Đồng hồ cho người mệnh Thủy

Khi Kim nóng chảy sẽ chuyển thành nước, do đó người ta thường nói Kim sinh Thủy. Những người mệnh Thủy khi kết hợp với yếu tố Kim cũng sẽ rất phát triển và có tiềm năng. Người mệnh Thủy muốn chơi đồng hồ sao cho đem lại tài vận trong sự nghiệp thì nên lưu ý các vấn đề sau:

Chất liệu 

Chất liệu mặt đồng hồ là đá Sapphire. Nói với mặt đá Sapphire thì đồng hồ Rolex rep quả thực là một sự lựa chọn hoàn hảo. Do hợp mệnh Kim nên những loại như đá, thủy tinh, kim loại rất hợp với bạn.

Màu sắc: 

Với mệnh Thủy thì màu sắc chủ yếu đại diện chính là trắng, xám, bạc hoặc xanh biển. Bạn cũng có thể chọn loại mạ vàng. Đồng hồ Rolex rep chính là một sản phẩm phổ biến với thiết kế đồng hồ cổ điển đa dạng màu và dây da, có những sắc xanh huyền bí kết hợp màu đen. 

Chọn đồng hồ hợp với mệnh Hỏa

Mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì? Câu trả lời sẽ được giải đáp khi bạn tìm hiểu về yếu tố liên quan tới mệnh Hỏa. Hỏa đại diện cho lửa, do đó chủ nhân mệnh Hỏa là người có tham vọng mạnh mẽ, chủ động trong công việc. Để cuộc sống bớt thăng trầm, bình ổn hơn, người mệnh Hỏa nên đeo một chiếc đồng hồ đáp ứng được các yếu tố màu sắc như xanh lục hoặc đỏ, hồng sẽ khiến bạn trở nên tươi mới và đầy sức sống hơn. Mệnh Hỏa của bạn rất hợp với màu xanh bởi Mộc sinh Hỏa.

Chọn đồng hồ hợp với mệnh Thổ

Thổ là đất, đại diện cho nơi nuôi trồng, sinh sống và tồn tại của các sinh vật. Hỏa sinh Thổ nhưng lại Thổ xung khắc với mệnh Mộc.

Khi người mệnh Thổ muốn đeo đồng hồ theo phong thủy thì cần lưu ý chọn mua những màu sắc như đỏ, da cam nếu như bạn mệnh Thổ vì nó sẽ hỗ trợ rất nhiều trong yếu tố phong thủy của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể cân nhắc giữa màu nâu, mạ vàng, tím, hồng. 

Trên đây là bài viết hướng dẫn chọn mặt đồng hồ Rolex bản rep màu sắc hợp phong thủy. Hy vọng giúp ích cho bạn khi chọn lựa chiếc đồng hồ ưng ý!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Rolex Rep 1:1 Datejust 41 126334 Mặt Số Xanh Cọc Số La Mã

Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 126283RBR Mặt Vi Tính Vàng Champagne

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333