Đồng Hồ Rolex máy Nhật chất lượng ra sao ? Có nên mua ?

Đồng hồ Rolex máy Nhật là dòng đồng hồ có thiết kế mô phỏng gần giống với thiết kế đồng hồ Rolex Thụy Sỹ. Do đó, nên đồng hồ này rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với giá cả phải chẳng, chất liệu lâu bền, chắc chắn. Nó cũng là lựa chọn cho một người đàn ông lịch lãm, trưởng thành. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng đồng hồ Rolex Replica này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây!

Phân tích đồng hồ Rolex máy nhật là gì?

Đồng hồ Rolex máy Nhật là dòng đồng hồ lấy ý tưởng chính và được ví như là sản phẩm chiếc đồng hồ Thụy Sĩ thứ 2. Còn có thể gọi nó là chiếc đồng hồ Rolex fake F1 100%.

đồng hồ rolex máy nhật 

Trên thị trường vẫn còn nhiều mẫu mã đa dạng ngoài đồng hồ Rolex F1 giống như của đồng hồ Rolex Thụy Sĩ chuẩn như sau: đồng hồ Rolex Fake 2, đồng hồ Rolex Fake 3 và đồng hồ Rolex Replica 1:1.

Không những Đồng hồ Rolex Replica 1:1 là là dòng đồng hồ mô phỏng chính xác đến 98% so với phiên bản chính hãng và cao cấp hơn đồng hồ Fake 1. Đồng hồ Rolex Fake 1 là đồng hồ chạy máy Nhật cũ chỉ có thể mô phỏng khoảng 50 – 60% so với phiên bản chính hãng Rolex của Thụy Sỹ. Đồng hồ Rolex Fake 2 và 3 là loại đồng hồ sử dụng các phụ kiện và dòng máy của Trung Quốc.

Đặc điểm của đồng hồ Rolex máy Nhật 

Đồng hồ Rolex Nhật được ưa chuộng và được đánh giá về giá thành lẫn sự mô phỏng chính xác cao. Ngoài ra, mẫu mã và thiết kế đồng hồ Rolex máy Nhật và đồng hồ Rolex Replica có khá nhiều điểm tương đồng với nhau.

Nhưng đồng hồ Rolex Nhật thì chỉ được khoảng 50 60% thiết kế chính hãng, hơi kém xa so với mẫu đồng hồ Super Fake có thể mô phỏng đến 90 đến 98%. Còn thấp nhất là dòng đồng hồ do Trung Quốc sản xuất chỉ được dùng cho các mẫu đồng hồ Rolex giảm giá sốc bán tràn lan trên thị trường. 

Bên cạnh đó, bộ máy bên trong của các mẫu đồng hồ Rolex Fake đều được trang bị thiết bị sản xuất ở Nhật Bản. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ Rolex Replica 1:1 sẽ sử dụng cỗ máy vận hành vô cùng cao cấp được hoàn thiện 1:1 đến từ Thụy Sĩ.

Cách nhận biết đồng hồ Rolex máy Nhật

Khi thị trường tràn lan nhiều mẫu mã Rolex Nhật Bản với đa dạng giá cả. Nhưng bạn vẫn chưa biết cách nhận biết đâu là đồng hồ Rolex Nhật Bản? Thì dưới đây sẽ cho bạn những dấu hiệu cụ thể rõ ràng để nhận biết đồng hồ Rolex Fake 1 một cách nhanh chóng, đơn giản.

đồng hồ rolex máy nhật

Chất liệu bề mặt kính

Chất liệu bề mặt kính đồng hồ Rolex sẽ được sử dụng mặt kính sapphire hoặc kính cứng. Cho nên những chi tiết bên trong mặt đồng hồ cũng được hiển thị rõ ràng. Ngoài ra, công dụng của mặt kính sapphire còn giúp cho đồng hồ không bị trầy xước khi không may va đập hoặc cọ sát với những vật khác có chất liệu cứng. Đó đó, sẽ luôn giữ cho đồng hồ Rolex của khách hàng luôn được bền đẹp như mới.

Bên cạnh đó, khâu lựa chọn và sử dụng bề mặt kính của Rolex máy Nhật sẽ có mặt kính trong suốt, nhẵn mịn. So sánh với dòng đồng hồ Rolex Fake loại thấp hơn thì hãy xuất hiện những vết xước hoặc kính bị mờ đục sau một thời gian sử dụng đồ mặt kính dỏm, không chịu được các vật lý bên ngoài.

Nếu bạn vẫn chưa biết phân biệt được mặt kính đồng hồ thì có cách đơn giản hơn bạn có thể thử. Bằng cách bạn có thể nhỏ một giọt nước lên bề mặt kính và hơi nghiêng chiếc đồng hồ của mình. Nếu giọt nước tụ lại ở một chỗ thì đó chính là mặt kính sapphire cao cấp.

XEM THÊM BÀI LIÊN QUAN CỦA CHÚNG TÔI:

Cập Nhật Giá Đồng Hồ Rolex 72200 Cl5 18k Mới Nhất Hiện Nay

Thiết kế của đồng hồ Rolex

Thông qua xem xét kỹ lưỡng giá đồng hồ Rolex Nhật Bản thường có logo thương hiệu được in ấn vô cùng sắc nét và chuẩn nhất. Tinh tế từng chi tiết để nhận biết dễ dàng đối với mọi khách hàng. 

Và các dãy chữ số trên mặt đồng hồ đeo tay Rolex máy Nhật cũng rất rõ ràng và đều mực. Ngoài ra, các chữ số trên mặt đồng hồ đều được in ấn thẳng hàng nhau và chuẩn nhất một cách rõ ràng, sắc nét.

Chất liệu dây đeo chắc chắn

Thiết kế của Rolex Nhật Bản có dây đeo làm bằng kim loại có độ bóng sáng trơn và có độ chắc chắn nhất định. Trong trường hợp, nhận thấy các mối nối không được chắc chắn và độ gập không đều thì đó chắc chắn là đồng hồ Rolex Fake loại 2, loại 3 giá rẻ và không chất lượng bằng loại của máy Nhật.

đồng hồ rolex máy nhật

Bên cạnh đó, nếu đồng hồ Rolex Nhật là loại có dây chất liệu bằng da, các đường may bên trên dây da thường rất chắc chắn và đẹp tỉ mỉ.

Lời kết

Trên đây là thông tin về loại đồng hồ Rolex máy Nhật cao cấp với nhiều đặc điểm vượt trội của một chiếc đồng hồ sang trọng về thiết kế lẫn bộ máy bên trong đối với phái nam hiện nay. Hy vọng sau bài viết này sẽ mang lại cho quý khách hàng có những ý kiến và đánh giá thiết thực nhất.

+++++ Mọi chi tiết xin liên hệ hoặc truy cập: https://ngochuyluxury.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333