Đồng hồ Rolex Fake giá chỉ 300 ngàn có nên mua không?

Rất nhiều người có chung thắc mắc có nên mua đồng hồ Rolex fake giá chỉ 300 ngàn hay không. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho riêng mình nhé.

Đồng hồ Rolex Fake dưới 300 ngàn là loại mấy?

Đồng hồ Rolex loại  Fake với mức giá chỉ 300 ngàn đồng được xếp vào loại Rolex fake loại 2 hoặc loại 3. Đây là những mẫu đồng hồ fake có mức giá siêu rẻ được thi công tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan. Những mẫu fake này không khó để nhận ra bằng mắt thường bởi những chi tiết trên đồng hồ được làm nhái rất hời hợt và thiếu độ sắc sảo.

Đặc điểm của đồng hồ  Rolex Fake giá dưới 300 ngàn?

+++ Nguyên liệu rẻ tiền

Đồng hồ Rolex Fake giá dưới 300 ngàn có trọng lượng rất nhẹ vì các nguyên liệu thi công là loại rẻ tiền, kém chất lượng. Lớp mạ bên ngoài cũng rất dễ bong tróc trong quá trình sử dụng. 

+++ Các chi tiết thiếu tỉ mỉ

Ngoài ra, người sử dụng có thể nhận thấy logo hình vương miện trên các mẫu đồng hồ Rolex 300 ngàn này không được sắc nét. Dây đồng hồ cũng là loại cài chốt thay vì đinh chốt như hàng chính hãng. 

+++ Chất lượng kém và độ bền không cao

Những chi tiết trên đồng hồ fake loại 2 hoặc 3 không mang đến cảm giác sang trọng. Các chi tiết bên trong rất dễ bị hỏng chỉ trong khoảng đôi ba lần sử dụng. Thậm chí, những chiếc đồng hồ loại 2 còn không có khả năng chống nước, hoặc nếu có cũng là rất yếu.

=== Hãy tham khảo các mẫu Rolex Replica 1:1 của chúng tôi:

+++ Đồng Hồ Rolex Replica Datejust 36 126281RBR Cọc Số La Mã

+++ Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Datejust 126283RBR Mặt Số Trắng

Có nên mua đồng hồ Rolex Fake giá dưới 300 ngàn không? 

Những chiếc đồng hồ Rolex fake loại 3 có chất lượng rất kém, vì vậy, bạn không nên chọn mua mặt hàng này. Đừng vì ham rẻ mà xuống tiền cho những mẫu đồng hồ chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn.

Thay vì sử dụng loại đồng hồ fake 2 hay 3, người dùng nên chi tiền cho phiên bản Rolex chính hãng hoặc loại Super fake. Super fake là loại đồng hồ có độ hoàn thiện tương đối cao và chất lượng cũng ở mức gần tương đương với phiên bản đồng hồ thật. Bên cạnh đó, giá cả của những chiếc đồng hồ này cũng không quá cao, hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam.

Đặc điểm của đồng hồ Rolex Super fake

Ngoại hình của đồng hồ Rolex Super fake rất giống với phiên bản chính hãng. Độ giống của phiên bản Super fake cao tới mức nếu không phải là người có nhiều kinh nghiệm hoặc không có sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dụng, người bình thường rất khó có thể phân biệt được. Chính bởi độ tương đương cao mà Rolex Super fake thường có mức giá vào khoảng 1000 USD, cao hơn rất nhiều so với đồng hồ Rolex fake loại 300 ngàn.

Các chữ số trên vòng bezel ở phiên bản Rolex super fake có vị trí khác so với phiên bản hàng chính hãng. Đồng thời, Đồng hồ Rolex chính hãng được trang bị kính cầu lồi giúp nâng cao khả năng nhìn rõ các thông số ngày lịch. Việc sử dụng kính cầu lồi khiến phần gờ kính trở nên to hơn. Trong khi đó, các mẫu super fake không có đặc điểm này. Super fake dùng chiêu trò tăng diện tích các ô cửa sổ để đánh lừa mắt người nhìn. 

Rất nhiều cửa hàng đã cố tình trà trộn những mẫu Super fake với hàng thật để lừa người mua hàng để bán với giá cao gấp nhiều lần giá trị thực.

Như vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc có nên mua đồng hồ Rolex giá chỉ 300 ngàn không. Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích và đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất.

=== XEM THÊM: TỔNG KHO ĐỒNG HỒ REPLICA CAO CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333