Review đồng hồ Patek Philippe Fake 5303R-001 Minute Repeater

Đâu là mẫu đồng hồ khiến bạn phải đứng ngồi không yên giữa muôn vàn mẫu mã trên thị trường? Patek Philippe Super Fake cao cấp 5303R-001 Minute Repeater Tourbillon có nằm trong số đó? Cùng theo dõi bài review dưới đây nhé!

  • Thiết kế lộ bộ máy độc đáo

Đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp 5303R-001 Minute Repeater Tourbillon là phiên bản đồng hồ đặc biệt. Mẫu đồng hồ này đã được hãng Patek Philippe giới thiệu tại triển lãm. Mẫu đồng hồ này của Patek Philippe vừa giữ được nét truyền thống đặc trưng của Patek Philippe vừa có nét độc đáo riêng biệt. So với các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này, chưa một mẫu đồng hồ nào đặc biệt hơn 5303R-001 Minute Repeater Tourbillon.

Cách đơn giản để phân biệt đồng hồ Patek Philippe Fake

Cụ thể, người dùng còn có thể quan sát được bộ máy của mẫu đồng hồ này từ mặt số của đồng hồ mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào trong khi các mẫu truyền thống của Patek Philippe chỉ cho phép quan sát bộ máy từ mặt sau. Đây là điểm ấn tượng của mẫu đồng hồ này, tuy nhiên cũng là điểm khá kỳ lạ trên một dòng đồng hồ có bộ khung như 5303R-001. Thiết kế lần này của Patek Philippe như muốn tuyên bố với cả thế giới rằng mặt dù vẫn trung thành với các giá trị cốt lõi mà thương hiệu theo đuổi, hãng không khi nào giới hạn sự sáng tạo của mình trong những giá trị cũ mà luôn hướng tới sự tươi mới hơn để phục vụ khách hàng.

Sản phẩm cùng loại HOT:

Đồng Hồ Patek Philippe 1:1 Nautilus 7118 Rose Gold

Đồng Hồ Patek Philippe 1:1 Nautilus 7118 Viền Đá

  • Nâng cấp trí tim đồng hồ

Để chứng minh cho điều này, Patek Philippe đã tái tạo và nâng cấp bộ máy 103 vốn đã thành trái tim cho các dòng đồng hồ của thương hiệu đồng hồ này. Tấm nền ở mặt số đã nới rộng ra hơn lên 31,6mm giúp cơ chế hiển thị ở vị trí 10 giờ trở nên nổi bật hơn. Thiết kế đục lỗ mặt số giúp cho phần tourbillon được để lộ ra. Bên cạnh đó, hãng đã bổ sung một cầu hỗ trợ cho các búa. Các bộ phận như bánh xe giờ đã được cấu tạo thành bộ xương và các các thanh cào, đồng thời góc phần tư giờ và phút cũng được quy hoạch lại. 

Bán đồng hồ patek philippe super fake hà nội Chất Lượng

Nếu quan sát toàn diện mẫu đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp 5303R-001 Minute Repeater Tourbillon, mẫu thiết kế này được lấy cảm hứng từ Reference 5104. Đây là mẫu đồng hồ lặp phút kết hợp hiển thị lịch vạn niên và mặt số được thiết kế trong suốt, ra mắt lần đầu vào năm 2007.

>>>> Xem thêm: Đánh giá Patek Philippe Super Fake Jules Audemars 772400R

  • Mỗi chi tiết đều hết sức tinh tế

Patek Philippe Fake cao cấp 5303R-001 Minute Repeater Tourbillon có kích thước 42mm x 12,13mm. Đây là kích cỡ đủ lịch lãm cho các quý ông lựa chọn. Chi tiết thu hút mắt nhìn nhất phải kể đến thiết kế hình chiếc lá với những tán lá được lặp lại liên tục ở mặt sau của đồng hồ. Chi tiết này cũng góp phần tô điểm cho hai bên sườn đồng hồ. Chắc chắn thiết kế này sẽ đánh gục người nhìn ngay từ phút thoáng qua đầu tiên. 

  • Khoảnh khắc âm thanh tuyệt vời

Chưa dừng lại ở đó, mẫu đồng hồ này còn làm được nhiều hơn nhiệm vụ chỉ giờ. Người đeo con có thể nghe thấy âm thanh đầy tinh tế. Đối với những tín đồ thực thụ của đồng hồ cơ, khoảnh khắc khi âm thanh vang lên là giây phút hạnh phúc tột độ. Tuy nhiên âm thành của đồng hồ có thể bị lệch đôi chút so với tốc độ chạy giờ. Dẫu vậy, đây vẫn là điểm đánh gục khách hàng và khiến bạn phải xuống tiền rinh em nó về nhà. 

Tổng kết lại, Đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp 5303R-001 Minute Repeater Tourbillon là phiên bản đồng hồ Fake cao cấp vô cùng đặc biệt. Nó đặc biệt và khác biệt so với những mẫu đồng hồ còn lại từ thiết kế mặt số, lớp vỏ, bộ máy cho tới âm thanh. Đây chắc chắn là mẫu đồng hồ mà bạn không nên bỏ qua. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0777 928 333