Patek Philippe Aquanaut 5167R Replica vàng hồng dây cao su

Mọi người đều nói rằng muốn mua một chiếc đồng hồ từ thương hiệu Patek Philippe gần như là một điều không thể đạt được. Thế nhưng điều đó chỉ đúng với một số mẫu nhất định trong khi hầu hết đồng hồ từ Patek Philippe đều có giá chấp nhận được. Các mẫu phức tạp từ Patek Philippe rất đắt tiền và khó có thể được được làm fake. Tuy nhiên, Nautilus và Aquanaut thể thao cũng là những mẫu rất quan trọng đối với Patek Philippe. Đặc biệt là đồng hồ Patek Philippe Super Fake Nautilus, đây là một trong những chiếc đồng hồ thể thao bán chạy nhất trong những năm gần đây. Nó phổ biến bên cạnh Royal Oak từ Audemars Piguet và Big Bang từ Hublot.


Ngoc Huy đã đề cập rằng nhà máy PP sản xuất đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica chất lượng tốt. Ngoc Huy cũng giới thiệu một số mẫu Nautilus và Aquanaut Super fake trên blog của Ngoc Huy Luxury. Hôm nay, Ngoc Huy muốn cho bạn xem một chiếc đồng hồ Aquanaut replica tốt từ một nhà máy khác đó là nhà máy Z, chúng tôi hay còn gọi nó là ZF. Quá nhiều nhà máy đã xuất bản các bản fake của Patek Philippe Aquanaut, nhưng phiên bản này từ ZF có những ưu điểm riêng và hãy để tôi chỉ cho bạn.

Đầu tiên, độ dày vỏ của chiếc Patek Philippe Aquanaut Replica này rất gần với đồng hồ chính hãng. Vỏ máy chỉ dày 8,8mm, khiến nó trở thành chiếc đồng hồ mỏng nhất trên thị trường của chúng tôi. Vỏ được làm bằng thép không gỉ 316F và sau đó được mạ vàng hồng 18K. Cách xử lý chải trên vỏ vàng hồng rất đặc biệt và đó là cách xử lý giống 100% với đồng hồ chính hãng.

Thứ hai, mặt số của bản replica này có màu nâu và có thiết kế giống với chính hãng hơn bất kỳ phiên bản nào khác. Màu nâu có phần giống với màu của sô cô la phù hợp với dây đeo cao su màu nâu. Mặt số màu nâu có kết cấu tuyệt vời, các phím trên mặt số làm cho nó trông giống như một quả lựu đạn. Kim giờ và vạch chỉ giờ được lấp đầy bằng vật liệu lume Thụy Sĩ, toàn bộ mặt số sẽ phát ra ánh sáng lume mạnh trong điều kiện tối.

Đồng Hồ Patek Philippe Super Fake Aquanaut 5167A-001


Trên dây đeo cao su màu nâu, có các phím giống như mặt số, dây đeo đi kèm với một chiếc khóa triển khai bằng vàng hồng đã được khắc Logo Patek Philippe. Dây đeo được làm từ chất liệu cao su tự nhiên chất lượng cao nhập khẩu từ Malaysia, nó mềm mại khi đeo và có thể chống bụi.


Từ mặt vỏ sau làm bằng pha lê của chiếc đồng hồ super fake này, bạn có thể thấy một bộ máy tuyệt vời bên trong. ZF sử dụng bộ máy tự động Miyota 9015 như một bộ máy cơ bản, sau đó thiết kế nó theo kiểu dáng của Patek Philippe 324CS chính hãng. Bây giờ trên tất cả các phiên bản của Patek Philippe Aquanaut, bộ máy từ ZF này là phiên bản duy nhất trên thị trường của chúng tôi có vị trí của bánh xe cân bằng chính xác như đồng hồ chính hãng. Bên cạnh đó, đây cũng là một bộ máy có tỉ lệ hư hỏng thấp nhất.

TIN CÙNG LOẠI:

  1.  Nhà máy Z ra mắt Patek Philippe Aquanaut Phiên bản giới hạn
  2. Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5167 Green Replica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333