IWC Pilot UTC Spitfire MJ271 Super Fake với Mặt số màu xanh lá cây

Pilot là một bộ sưu tập lớn của IWC, đôi khi tôi nghĩ nó phổ biến hơn dòng Portuguese. Spitfire là một nhánh phụ của IWC Pilot, nó được nhiều người hâm mộ đồng hồ Siêu Cấp yêu thích do vẻ ngoài thể thao. Nhiều vật liệu đã được sử dụng trong việc chế tạo vỏ của IWC Pilot Spitfire, bao gồm thép không gỉ, gốm và titan, nhưng ngày nay, đây là lần đầu tiên tôi thấy một chiếc đồng hồ IWC làm bằng chất liệu đồng.

Trên thực tế, vật liệu đồng đã từng được sử dụng trong ngành đồng hồ, như bạn biết, có một số mẫu phổ biến như Panerai PAM 382 và Zenith Pilot. Đồng có thể dễ dàng bị oxy hóa, nhưng đó chính xác là quá trình oxy hóa mang lại nhiều niềm vui cho người đeo chúng ta.


Hôm nay, Ngoc Huy muốn cho bạn thấy một chiếc đồng hồ độc đáo được sản xuất bởi nhà máy XF. Nó là một chiếc đồng hồ IWC Spitfire Super Fake, được làm bằng đồng trong vỏ và khung. Bên cạnh chất liệu đồng, đồng hồ còn có một tính năng tuyệt vời khác, đó là màn hình UTC, bạn có thể nhìn thấy nó từ mặt số màu xanh lá cây, nó được hiển thị dưới dấu tam giác lớn ở vị trí 12 giờ.


Vỏ của bản replica này có đường kính 39mm, so với các đồng hồ thương hiệu thể thao khác, nó trông nhỏ hơn một chút, nhưng nó hoàn toàn có thể phù hợp với cổ tay của hầu hết nam giới. Vỏ được đo chỉ có độ dày 10 mm, không quá dày như những mẫu đồng hồ thể thao của các thương hiệu Thụy Sĩ khác. Toàn bộ vỏ được chải, vỏ sau chắc chắn nhưng không được làm bằng đồng, nó là thép không gỉ, có một đường dẫn khí ở giữa vỏ máy, nhìn lại vỏ máy, nó có lớp sơn nhám.


Mặt số màu xanh lá cây là sự kết hợp tốt nhất cho vỏ bằng đồng. Vật liệu lume Thụy Sĩ được áp dụng trên kim và các điểm đánh dấu giờ ở vị trí 3, 6, 9 và 12 giờ. Ánh sáng xanh phát ra từ mặt số thực sự mạnh mẽ, sau khi hấp thụ đủ ánh sáng vào ban ngày, đồng hồ có thể cung cấp cho bạn một làn gió tuyệt vời trong điều kiện tối và bạn có thể đọc thời gian từ mặt số thuận tiện hơn.


Dây đeo bằng da màu nâu phù hợp với tông màu đồng của vỏ. Dây da được làm bằng da bê chính hãng nhập khẩu từ Ý. Dây đeo bằng da được trang bị khóa tang, cũng được làm bằng đồng và chải.


Bên trong vỏ của chiếc đồng hồ IWC Super Fake này là một bộ máy tự động ETA 2836-2 Fake của châu Á, nó là một bộ máy tự động rất ổn định đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp của chúng tôi. Bộ máy này có các chức năng cơ bản như giờ, phút, giây và ngày. Nhân tiện, đồng hồ có khả năng chống nước đến 30 mét.

TIN LIÊN QUAN:

  1. Đồng hồ Panerai PAM 351 Replica với Bộ máy Super Fake P.9000
  2. Panerai PAM 312 Luminor 3 Days Replica với Bộ máy Super Fake P.9000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333