Hublot Big Bang Tourbillon Full Diamond Replica dây cao su màu đen

Rất ít nhà sản xuất trong thị trường của chúng tôi sẵn sàng sản xuất đồng hồ tourbillon, đầu tiên, đó là nó tốn chi phí cao, thường thì một bộ máy tourbillon đắt hơn nhiều so với các bộ máy tự động khác. Thứ hai, ít người muốn bỏ ra mức giá quá cao để mua đồng hồ tourbillon.

Ở thị trường của chúng tôi, có một nhà máy tên là JB,  đây là nhà máy sản xuất đồng hồ tourbillon tốt nhất, mặc dù không nhiều người mua đồng hồ tourbillon từ nhà máy JB, nhưng điều đó không có nghĩa là chất lượng của chúng không tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đồng hồ tourbillon chất lượng cao nhất, vui lòng hãy tìm đến JB. Hôm nay, Ngoc Huy muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ tourbillon, nó được sản xuất bởi một nhà máy nhỏ, tôi không biết tên của nó, nhưng chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Replica này trông rất đặc biệt, nó cũng được thiết kế hoàn toàn bằng kim cương, với bộ máy tourbillon thực thụ.


Đây là một chiếc đồng hồ tourbillon thực sự, chiếc đồng hồ replica này sử dụng bộ máy tourbillon thủ công, nhìn vào cửa sổ lớn được đặt ở vị trí 6 giờ, đó chính là thiết bị tourbillon, nó được thiết kế trông rất tinh tế. Thiết bị tourbillon được cố định từ ba hướng khác nhau, với ốc vít bằng thép màu xanh. Mặt đồng hồ một nửa màu đen, nửa còn lại hiển thị bộ máy tourbillon và được trang trí bằng kim cương. Mặt số nửa ở bên dưới trông giống như một con mắt. Điểm đánh dấu giờ là sự kết hợp của số Ả Rập và thanh dính, kim giờ và kim phút trung tâm được khung xương. Ngoc Huy không thực sự biết là Hublot có thiết kế mẫu đồng hồ này không, nhưng nó thật sự rất thu hút và tuyệt vời.

>>> Sản phẩm liên quan: Đồng Hồ Hublot Super Fake 1:1 Viền Đá Vàng Tourbillon

Nhà máy JB đã dành rất nhiều tiền và thời gian để chế tạo chiếc đồng hồ super fake này, với bộ máy tourbillon thực sự và những viên kim cương được gắn trên vỏ, đây là một điều rất quý giá. Nhìn vỏ máy từ bên cạnh, bạn có thể thấy lớp cao su đen ở giữa, Hublot kết hợp hoàn hảo giữa cao su và thép không gỉ với nhau trong viêc hoàn thiện vỏ. Tôi không biết nhà máy đã đặt bao nhiêu viên kim cương, nhưng những viên kim cương này được trang trí đầy đủ ở phía trước vỏ và vấu. Trên khung viền, được trang trí bằng những viên tinh thể sang trọng, chiếc đồng hồ Hublot tourbillon 44mm Replica này không chỉ phù hợp với nam giới, mà do sử dụng kim cương, nó cũng là một món quà tuyệt vời cho phụ nữ.


Đồng hồ Hublot replica được trang bị dây cao su màu đen, trên dây đeo, bạn có thể thấy Logo Hublot ở mặt trước. Dây đeo cao su trên chiếc đồng hồ Hublot super fake này không chỉ có kết cấu mềm mại, nó còn có bề mặt rất mịn, không có hoa văn như bạn thấy trên dây đeo cao su của các đồng hồ thương hiệu Thụy Sĩ khác. Dây cao su này rất phù hợp rất phù hợp với toàn bộ thiết kế của đồng hò, tôi nghĩ rằng nó là dây đeo duy nhất có thể làm cho chiếc đồng hồ kim cương sáng bóng này trông thanh lịch và thể thao.

>>>> Tin liên quan: https://ngochuyluxury.com/dong-ho-hublot-classic-fusion-grey-titanium-replica/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333