Đồng hồ Franck Muller F1 Geneve 2850 SC AT FO COL DRM 25TH LTD (5N) có gì thú vị

Nhắc tới thương hiệu đồng hồ cơ đẳng cấp thế giới, chắc chắn chúng ta không thể bỏ quên Franck Muller. Là phiên bản đồng hồ đặc biệt, đồng hồ Franck Muller F1 Geneve 2850 SC AT FO COL DRM 25TH LTD (5N) đem đến cho khách hàng rất nhiều điều bất ngờ. Để có cái nhìn chi tiết hơn về mẫu đồng hồ này, hãy đọc bài review dưới đây nhé!

  • Giới thiệu đồng hồ Franck Muller F1

Ra đời vào năm 1991, Franck Muller là thương hiệu đồng hồ non trẻ. Tuy nhiên thành tựu của hãng đồng hồ này lại tỉ lệ nghịch với tuổi đời của nó. Là thương hiệu đồng hồ của vùng đất là cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ, Franck Muller đã gặt hái được nhiều thành công và trở thành thương hiệu nổi đình đám trong làng đồng hồ cơ. Franck Muller hiện nay đã có mặt tại khắp các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. 

Không quá ngỡ ngàng với những thành tựu của Franck Muller bởi thương hiệu này luôn có sự đổi mới trong từng mẫu thiết kế. Mỗi dòng đồng hồ Franck Muller đều được gia công tỉ mỉ và tinh xảo tới từng chi tiết nhỏ nhất. 

Tuy nhiên Franck Muller có giá thành rất đắt đỏ, thậm chí nằm ngoài tầm với của nhiều người Việt. Chính vì vậy, sự ra đời của mẫu đồng hồ F1 là sự thay thế hoàn hảo giúp bạn thỏa đam mê đồng hồ cơ. Mặc dù không quá chất lượng giống như hàng siêu cấp hay replica, mẫu đồng hồ Franck Muller F1 cũng rất đáng để bạn bỏ tiền đầu tư. 

  • Đồng hồ Franck Muller F1 Geneve 2850 SC AT FO COL DRM 25TH LTD (5N) có gì thú vị

2.1. Phiên bản đánh dấu cột mốc đáng nhớ của Franck Muller

Đánh dấu kỷ niệm tròn 25 năm thành lập thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO COL DRM 25TH LTD (5N) được cho ra mắt như một phiên bản giới hạn và siêu đặc biệt. Đây chính là điểm đặc biệt thu hút lượng tiêu thụ rất lớn. 

2.2. Thiết kế nhỏ gọn hướng đến nữ giới

Về thiết kế, các bộ phận của mẫu đồng hồ này không có quá nhiều điểm khác biệt so với các dòng đồng hồ khác của Franck Muller. Bên cạnh đó, dáng vỏ cũng mang ngôn ngữ chung của Franck Muller. Đừng kính mặt đồng hồ là 31mm tương đối nhỏ gọn và phù hợp với đối tượng nữ giới. 

Tuy sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO COL DRM 25TH LTD (5N) vẫn là mẫu đặc biệt và sang trọng. Thiết kế mặt đồng hồ không vuông cạnh mà bo góc làm cho mẫu đồng hồ này trở nên mềm mại và dày dặn hơn. Lớp kính tráng Sapphire cũng được uốn cong theo vỏ giúp mặt số trở nên nữ tính hơn. 

2.3. Mặt số đa sắc màu

Để chiều lòng nữ giới, mặt số của mẫu đồng hồ này được thiết kế đa sắc màu. Mỗi cọc số mang một tông màu thiết kế riêng biệt tạo ra sự rực rỡ và lạ mắt. Kim chỉ giờ cũng được thiết kế nữ tính hơn, đồng thời kim giây cũng được sơn màu đỏ nổi bật. 

Nếu lật mặt đáy của đồng hồ, ban sẽ thấy con số 25 – con số đặc biệt với thương hiệu Franck Muller. Bộ máy của mẫu đồng hồ này được sao chép khá giống với chức năng của phiên bản chính hãng, đem đến cho người dùng trải nghiệm tương tự như đang đeo đồng hồ bản chuẩn. 

Đồng hồ Franck Muller F1 Geneve 2850 SC AT FO COL DRM 25TH LTD (5N) hiện đang được phân phối bởi Ngọc Huy Luxury. Để được tư vấn màu sắc, giá bán và tham khảo thêm nhiều mẫu đồng hồ Franck Muller F1 chất lượng khác, hãy nhanh tay liên hệ với Ngọc Huy Luxury.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333