Đánh giá Hublot Classic Fusion Chronograph King Gold Opalin

Được biết đồng hồ Hublot là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nền công nghiệp từ đất nước giàu truyền thống trong ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ. Chính vì vậy nên nếu bạn thuộc người thích hâm mộ đồng hồ thể thao khỏe khoắn thì cái tên đồng hồ Hublot Classic Fusion sẽ không thể bỏ qua được. Sở hữu được hình ảnh đặc trưng là những chiếc đồng hồ khỏe khoắn, cứng cáp, cá tính nhưng vẫn toát lên sự thanh lịch, và cổ điển. Chiếc Hublot Classic Fusion Chronograph King Gold Opalin hiện đang làm mưa làm gió khiến nhiều người yêu thích, chúng ta sẽ cùng đánh giá sản phẩm ngay dưới đây.

Đánh giá đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph King Gold Opalin khỏe khoắn

Đánh giá về chất liệu đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph King Gold Opalin

Hublot Classic Fusion Chronograph King Gold Opalin sở hữu chất liệu làm từ vàng hồng, từ Hublot và mặt dial màu ánh sữa. Tuy nhiên thì trên mặt dial sở hữu được các chi tiết khá ấn tượng, khi làm từ vàng hồng như bộ kim cùng cọc chỉ giờ sang chảnh.

Đánh giá đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph King Gold Opalin khỏe khoắn

Cùng với đó thì ngoài phần mặt dial có màu trắng sữa, còn có 2 mặt số phu. Tại góc 3h là kim giây và 9h là kim phút dành cho máy tính năng đếm giờ. Tiếp tục, trên mặt số là 12 cọc số làm từ vàng hồng và 3 cọc số 3,6,9 được làm ngắn hơn vì có ô lịch ngày tại vị trí 6h và 2 mặt số phụ. Dưới vị trí 12h là tên thương hiệu Hublot, kim giây mảnh và kim giờ/phút dạng bút chì rỗng ruột.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph King Gold Opalin nổi bật trên vành bezel đó chính là hệ thống nối dây được khảm kim cương cùng kết hợp 6 đinh ốc tròn được định hình chữ H, sở hữu bề mặt nhẵn bóng, nét hiện đại từ chất liệu titanium càng tăng lên khả năng siêu bền bỉ.

Tin liên quan:

Giá bán Đồng Hồ Franck Muller Chính Hãng Mới Nhất 2020

Đánh giá đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph King Gold Opalin khỏe khoắn

Điểm nổi bật của đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph King Gold Opalin

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph King Gold Opalin sở hữu bộ khung vỏ được hoàn thiện một cách tỉ mỉ cẩn thận, khả năng bắt sáng tốt, khỏe khoắn và vô cùng lung linh.

Phần mặt sau của chiếc đồng hồ này sở hữu nắp được làm từ vàng hồng cùng 6 con ốc bắt mắt. Giúp cho chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph King Gold Opalin trở nên bền bỉ trong suốt 42 giờ, với bộ máy HUB 1143 hoàn hảo được bảo vệ bên trong bộ vỏ khung titanium chắc chắn. Bộ máy tự động lên cót HUB4 113 với bộ phận rotor kích thước lớn được thiết kế dạng skeleton chữ HUBLOT màu đen cũng được quan sát kỹ lưỡng thông qua lớp kính sapphire nắp lưng.

Đánh giá đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph King Gold Opalin khỏe khoắn

Đặc biệt ấn tượng với chiếc đồng hồ này là dây đeo cao su với một độ sáng bóng vừa phải để có thể bổ sung, làm nổi bật những chi tiết và thiết kế độc đáo của Hublot Classic Fusion. Mặt khác, độ nhẹ của cao su chịu nhiệt rất lý tưởng trong thể thao và những hoạt động mạnh khác, nó dễ dàng phù hợp với nhiều kiểu dáng tay của nhiều người khác nhau, thích nghi nhất với những cổ tay “khó tính”, cực kì thoải mái và rất dễ phối hợp với những trang phục khác nhau. Khiến cho người sở hữu cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu và tự tin diện nhiều trang phục khác nhau khi đeo chiếc Hublot Classic Fusion Chronograph King Gold Opalin này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333