Có mấy loại Franck Muller fake? Đặc điểm của mỗi loại?

Có mấy loại Franck Muller fake? Đặc điểm của mỗi loại?

Nếu như đồng hồ Franck Muller fake là thứ bạn đang muốn sở hữu thì ngoài việc lựa chọn thiết kế, hiểu được có mấy loại đồng hồ Franck Muller Fake? Đặc điểm của mỗi loại chính là điều vô cùng cần thiết. Nếu không biết rõ điều này thì bạn sẽ đứng trước nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng với giá cao.

Đồng hồ fake 2 và fake 3

Chỉ cần nghe đến tên gọi của những sản phẩm này là bạn cũng đã biết được chúng có chất lượng như thế nào. Một sản phẩm được làm giả, nhưng lại còn ở cấp độ từ 2 – 3 lần thì mọi thứ từ vật liệu cho đến bộ máy không thể đảm bảo bất cứ yêu cầu nào.

Điểm duy nhất khiến những chiếc đồng hồ này được bán với cái tên Franck Muller chính là thiết kế “khá giống” với nguyên bản. Tuy nhiên chỉ cần nhìn sơ qua hoặc cầm trên tay thì hầu hết chúng ta sẽ nhận ra hàng giả ngay.

Hàng fake loại 2 và 3 rất dễ nhận ra

Các mẫu đồng hồ này thường được bán với mức giá vài trăm nghìn đồng và có thể được tìm thấy ở bất cứ ngôi chợ đen nào. Bộ vỏ bên ngoài có thể được làm bằng nhựa, thép, dây cao su hoặc da chất lượng kém.

Bộ máy của chúng cũng là hàng Trung Quốc, quê hương của hàng nhái. Do đó không thể đảm bảo độ chính xác và bền bỉ, chúng sẽ hư hỏng gần như ngay tức khắc nếu có va chạm mạnh, rơi rớt hoặc vô ý để thấm nước.

Với những điều trên, chúng tôi khuyên bạn không nên mua bất cứ sản phẩm fake 2 hoặc fake 3 nào.

Đồng hồ fake 1

Với cấp độ cao hơn chắc chắn những chiếc đồng hồ fake 1 sẽ được chế tạo kỹ lưỡng hơn một chút so với hàng cấp 2 và 3. Tuy nhiên, máy của chúng cũng sẽ là hàng Trung Quốc, Đài Loan hoặc cao cấp hơn thì đến từ Nhật Bản.

Hàng fake 1 có thiết kế kỹ lưỡng hơn

Tuy có giá thành từ 1 – 10 triệu đồng tùy nơi bán và chất lượng nhưng chắc chắn bộ máy của sản phẩm sẽ không thể đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Bạn sẽ không được tận hưởng các chức năng của đồng hồ cơ, độ chính xác không cao và rất dễ hư hỏng. Điều này cũng giống như một số loại điện thoại cấp thấp có bề ngoài giống Iphone nhưng bên trong chạy hệ điều hành Android vậy.

Bộ vỏ bên ngoài cũng sẽ làm từ thép không gỉ chất lượng thấp, nhựa PVC,… với độ chống va đập kém. Bên cạnh đó nếu chỉ cần là người có hiểu biết một chút thì bạn hoàn toàn có thể phân biệt được hàng fake hay real.

Nếu như chúng tôi khuyên bạn không nên mua bất cứ sản phẩm fake 2 hoặc fake 3 nào thì hàng loại 1 càng không nên. Bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn, có thể lên đến 10 triệu đồng (bằng với các loại smart watch cao cấp nhất) nhưng lại sở hữu một chiếc Franck Muller rất kém chất lượng.

Đồng hồ fake siêu cấp – Replica

Đã đến phần cuối của câu hỏi có mấy loại Franck Muller fake? Đặc điểm của mỗi loại thì chắc chắn đây sẽ là sản phẩm đáng xem nhất. Hàng Replica là loại duy nhất chúng tôi khuyên khách hàng nên mua, thậm chí chúng còn có nhiều ưu điểm hơn so với hàng auth chính hãng.

Hàng Rep 1 là sản phẩm đáng mua nhất

Hàng Rep 1:1 sẽ có các đặc điểm điển hình như sau:

  • Thiết kế giống thật đến 99% và không thể phân biệt bằng mắt thường. Mọi chi tiết đều được làm và kiểm tra rất kỹ lưỡng, được cắt CNC với độ chính xác tuyệt đối nên hoàn toàn giống với hàng auth
  • Các chất liệu vỏ bên ngoài rất cao cấp như Cacbon, thép 904, thép không gỉ loại 316L,…
  • Bộ máy bên trong được nhập khẩu từ Thụy Sĩ, nơi nổi tiếng với công nghệ chế tạo động cơ đồng hồ và cũng là quê hương của Franck Muller
  • Giá của các loại hàng replica giao động từ 10 – 20 triệu tùy vào thiết kế và chất liệu

Như vậy bạn đã biết được có mấy loại Franck Muller fake? Đặc điểm của mỗi loại ra sao.5 Từ đó có thể rút ra kết luận: Nếu có điều kiện thì bạn hãy mua hàng Auth, còn không chỉ nên chọn Replica. Tuyệt đối không mua hàng fake 1, 2 hay 3 vì chúng hoàn toàn không chất lượng, chỉ gây thiệt hại kinh tế cho bạn mà thôi.

Tin liên quan:

Đâu là lý do nên mua đồng hồ Franck Muller Replica ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0777 928 333