Chuyên gia nói gì về Franck Muller Replica Vanguard V 45 SC DT D (5N)

Franck Muller được biết đến với danh hiệu bậc thầy của sự tinh xảo. Thương hiệu này sở hữu bộ sưu tập đồng hồ cao cấp và siêu độc đáo. Một trong những dòng đồng hồ đặc biệt nhất là Vanguard. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về mẫu đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 Vanguard V 45 SC DT D (5N).

  • Đánh giá tổng thể thiết kế đồng hồ

Lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ trong thập niên 30 của đất nước Mỹ, Franck Muller Replica Vanguard V 45 SC DT D (5N) mang trong mình vẻ đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống kết hợp với công nghệ sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ tinh xảo.

Khác với những mẫu đồng hồ truyền thống thường sở hữu bản thiết kế mặt đồng hồ vuông cạnh hoặc bo tròn truyền thống thì mẫu đồng hồ này ra đời với thiết kế hiện đại hơn. Phần vỏ được trang bị loại Cintree Curvex đặc biệt cao cấp. Dáng vỏ của đồng hồ khá tương đồng với hình chữ nhật, tuy nhiên đã được bẻ cong thay vì giữ hai cạnh thẳng thông thường. Điều này giúp mẫu đồng hồ trở nên mềm mại và lịch lãm hơn.

Phần cọc chỉ giờ được thiết kế dạng chữ số Ả Rập. Điểm đặc biệt ở những cọc số này là phong cách thiết kế theo lối kiến trúc của những năm đầu thế kỷ 20. Nói cách khác, cọc số của đồng hồ Franck Muller Replica Vanguard V 45 SC DT D (5N) theo trường phái kiến trúc ART DECO. ART DECO là trường phái thiết kế theo chiều thẳng đứng mà không sử dụng bất cứ đường cong nào. 

  • Kích thước đồng hồ

Franck Muller Replica Vanguard V 45 SC DT D (5N) có kích thước mặt đồng hồ là 44mm x 53mm. So với kích thước trung bình của đồng hồ cơ, chỉ số kích thước của mẫu đồng hồ này khá lớn. Vì vậy, những khách hàng có cổ tay lớn sẽ phù hợp để sở hữu mẫu đồng hồ này của nhà Muller.

CLICK XEM THÊM:

Review Franck Muller Fake Vanguard V45 MB SC DT (AC.BU)

Franck Muller siêu cấp Island Lady Diamonds 952 QZ Chi tiết

  • Đánh giá dây đeo và khóa cài

Khi đánh giá về bất cứ mẫu đồng hồ nào, không thể bỏ qua dây đeo và khóa cài. Là phiên bản Replica cao cấp, dây đồng hồ được làm tổng hợp hai chất liệu khác nhau. Theo các chuyên gia về đồng hồ, Vanguard là dòng đồng hồ sở hữu chất liệu có phần lạ và dị hơn những mẫu đồng hồ khác. 

Phần mặt dưới của dây đeo là lớp cao su có độ bền và khả năng chống nước rất tốt. Phần phía trên là lớp da cá sấu giúp cho tổng thể đồng hồ trở nên sang trọng hơn. Chính nhờ sự tổng hòa hai chất liệu mà người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi đeo đồng hồ. Bên cạnh đó, màu trắng ngần cũng là điểm ấn tượng tăng thêm nét hấp dẫn cho siêu phẩm này. 

  • Đánh giá bộ máy hoạt động

Không chỉ sở hữu thiết kế độc đáo và sang trọng, trái tim của mẫu đồng hồ này còn được các chuyên gia đánh giá rất cao. Bộ máy cơ bên trong hoạt động bền bỉ chính xác, sao chép gần như 100% độ phức tạp của bộ máy ở phiên bản chính hãng. Nhà sản xuất đã thiết kế bộ máy Thụy Sỹ với nắp lưng được làm kín tương tự như ngôn ngữ thiết kế của phiên bản gốc. Quả thật nếu không phải là người nhạy về đồng hồ và có sự trợ giúp của công cụ hỗ trợ thì mắt thường không thể phát hiện ra đây là mấu đồng hồ làm nhái. 

Như vậy bài viết đã cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin từ cơ bản đến chi tiết nhất về mẫu đồng hồ Franck Muller Replica Vanguard V 45 SC DT D (5N). Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333