Cách chọn đồng hồ nam theo tông màu da hợp lý lưu ý cần thiết cho người mua

Giờ đầy đồng hồ không chỉ riêng với mục đích để xem giờ. Mà đồng hồ hiện nay là một món phụ kiện quan trọng, thể hiện cá tính, phong cách cũng như minh chứng cho sự thành đạt, địa vị trong xã hội của người đàn ông. Tuy vậy không vì thế mà người đeo đồng hồ không có quyền lựa chọn hợp với bản thân mình. Có rất nhiều thiết kế đa dạng phù hợp với từng người, giúp hài hòa với cổ tay của người đeo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cách chọn đồng hồ nam theo tông màu da hợp lý lưu ý cần thiết cho người mua

Xem thêm: 10 Thương hiệu đồng hồ bạn phải biết nếu nhận mình là người yêu đồng hồ

Chọn đồng hồ hợp với màu da cho nam giới

Trước khi mua đồng hồ, bạn nên xác định xem tông màu da của bạn thuộc tông màu nào. Sau đó lựa chọn một màu da tương ứng với màu da bạn nhất, như tông trắng, tông vàng, nâu. Từ đó các bạn bắt đầu lựa chọn đồng hồ cho mình, mặc dù yếu tố này ít được người để ý.

Tuy nhiên thì việc xác định rõ, bạn sẽ càng tăng lên sức hút của đồng hồ hơn nữa, mặc dù đối với bất kỳ màu da nào, thì việc đeo đồng hồ ấn tượng vẫn sẽ rất đẹp.

Cách chọn đồng hồ nam theo tông màu da hợp lý lưu ý cần thiết cho người mua

Đối với tông màu da sáng trắng

Những người có tông màu da sáng trắng thường dễ chọn đồng hồ hơn bất kỳ ai, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tất cả các màu đồng hồ phù hợp. Nhất là lựa chọn những kiểu đồng hồ có màu trầm, càn tôn lên được vẻ đẹp của đồng hồ cũng như làn da của bạn đáng kể.

Cách chọn đồng hồ nam theo tông màu da hợp lý lưu ý cần thiết cho người mua

Đối với tông màu da vàng

Những bạn có thông màu da vàng thì nên chọn thiên về màu trầm hẳn hoặc sáng hẳn.

Như vậy sẽ giúp ích cho nước da của bạn không bị ám vàng, ngược lại có sự phối kết hài hòa đẹp mắt hơn với người sử dụng.

Đối với tông màu da nâu tối

Nếu bạn là người có màu da tốt, thì nên tránh chọn các màu tối, để khiến cho đồng hồ bị chì. Hãy lựa chọn kiểu đồng hồ màu trung tính tôn lên vẻ đẹp của các bạn.

Một số lưu ý cụ thể khi chọn đồng hồ theo màu da cho nam giới

Lựa chọn dây đeo 

Bạn có thể chọn bất kỳ dây đeo (trừ kim loại) cho bất kể tông màu da nào như là dây cao su, da lộn, nhựa hay dây vải tổng hợp. Tuy nhiên, đối với dây đeo kim loại, bạn cần phải chú ý hơn một chút.

Bạn có thể chọn dây đeo từ bạch kim, vàng và thép nếu bạn có tông da sáng.

Vàng hồng và đồng dành cho tông màu da ấm.

Cách chọn đồng hồ nam theo tông màu da hợp lý lưu ý cần thiết cho người mua

Lựa chọn Mặt số 

Màu của mặt số cũng phải chọn theo màu da của bạn. Nếu bạn chọn một chiếc đồng hồ kim loại có mặt số bằng kim loại thì quy tắc vẫn giống như đối với dây đeo ở trên. Tuy nhiên, đối với các mặt số khác, bạn phải chú ý đến màu sắc.

Nếu có tông da ấm, bạn nên tránh những mặt số có màu sắc quá đậm hoặc quá sáng như: màu trắng, da cam, đỏ tươi, bởi sẽ làm cho nước da của bạn trông tối hơn hoặc tạo nên sự tương phản quá mức. Thay vào đó bạn nên chọn mặt số màu đen, nâu, xanh, xám sẽ giúp tôn lên nét đẹp mạnh mẽ từ làn da của bạn.

Cách chọn đồng hồ nam theo tông màu da hợp lý lưu ý cần thiết cho người mua

Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ có trang trí đá quý, thì bạn cũng nên lưu ý các chi tiết trang trí có phù hợp với tông màu da, mang đến cho bạn vẻ ngoài gắn kết với đồng hồ hay không. Theo đó, 

Tông da lạnh, sáng màu trông rất hợp với các màu sáng như đỏ, cam, xanh vì hiệu ứng sống động của chúng.

Lựa chọn Kích cỡ 

Bạn có thể chọn bất kỳ kích thước theo sự lựa chọn của bạn. Kích thước không liên quan nhiều đến màu da. Tuy nhiên, bạn cũng phải quan tâm đến phong cách đồng hồ để phù hợp với phong cách ăn mặc của bạn.

>>> Tham khảo thêm: https://ngochuyluxury.com/4-mau-dong-ho-nu-dang-mua-nhat-tam-gia-duoi-20-000-usd-nam-2020/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0777.928.333