5 Mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus đang được ưa thích nhất hiện nay

Được coi là một trong những nhà sản xuất đồng hồ Genevan độc lập, hãng Patek Philippe tự hào về sự độc lập hoàn toàn bởi  mình quá trình chế tạo đồng hồ. Với mong muốn thực hiện lời hứa mang đến vẻ đẹp và sự chính xác tuyệt đối, trên mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe đều được hoàn thiện các sản phẩm một cách tỉ mỉ bằng tay.

Một trong số rất nhiều đồng hồ được yêu thích nhất, cũng như đa dạng hiện nay,  Patek Philippe Nautilus đã nổi bật với bộ sưu tập của mình.

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Travel Time Chronograph

Tất cả mọi người có thể dễ dàng thấy được chất lượng của sản phẩm, ngay từ tên gọi của mình.  Patek Philippe Nautilus Travel Time Chronograph là sản phẩm tuyệt hảo khi được trang bị chức năng dịch chuyển, với việc cho biết hai múi giờ chỉ trong nháy mắt. Đồng thời thiết kế có thêm bộ số đếm 60 phút. Cùng với đó chiếc đồng hồ sở hữu tính ứng dụng cao với sự tiện lợi tuyệt vời, được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Travel Time Chronograph

Đồng hồ sở hữu được bộ vỏ thép 40,5mm, có mặt số màu đen bóng với các cây kim bằng vàng ấn tượng. 

Ấn tượng với khả năng đập nhịp nhàng bên trong đồng hồ là cỗ máy CH 28-520 C FUS được phát triển đặc biệt cho chiếc Nautilus Travel Time Chronograph. 

Bài viết tin tức liên quan:

Sức hút  ấn tượng của những mẫu đồng hồ sở hữu mặt số lệch tâm

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5712/1A Moon Phase

Patek Philippe Nautilus 5712/1A Moon Phase sở hữu được mặt số mang sắc xanh đen đầy ấn tượng và cuốn hút. Khả năng vận hành của đồng hồ bền bỉ như một bộ máy cơ tự lên dây cót bên trong. 

Ấn tượng hơn khi mẫu Nautilus khác chính là ở chỉ báo pha mặt trăng độc đáo. Được chạm khắc tinh tế trên mặt số, đĩa xoay bằng sapphire được thiết kế để chỉ ra các giai đoạn mặt trăng khác nhau. Tạo nên được sụ gợi nhớ bầu trời đêm, chiếc đĩa được trang trí với những ngôi sao vàng cùng hai mặt trăng vàng.

5 Mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus đang được ưa thích nhất hiện nay

Đồng hồ Patek Nautilus 5980/1R Chronograph in Full Gold

Patek Nautilus 5980/1R Chronograph in Full Gold được thiết kế vàng hồng tinh tế, với vẻ ngoài trông khá nổi bật so với các mẫu đồng hồ còn lại trong danh sách. Đặc biệt chúng sở hữu được khả năng tương phản tuyệt vời với cỏ vàng hồng 18k, mặt số màu đen của 5980 được trang trí với những họa tiết ngang đặc trưng. Sức hấp dẫn của chiếc đồng hồ chronograph bằng vàng hồng này vượt xa tính thẩm mỹ của nó. Bảo vệ đồng hồ trọn vẹn là lớp kính sapphire và đặc tính chống nước lên tới 120 mét.

5 Mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus đang được ưa thích nhất hiện nay

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5724G/001 Moon Phase

Sở hữu khung viền được đính kim cương, chiếc Patek Philippe Nautilus Moon Phase này dường như dành cho những quý ông yêu thích sự xa hoa, cao quý. Được tô điểm bằng 44 viên kim cương baguette, chiếc đồng hồ có vỏ bằng vàng trắng 40mm. Dây đeo bằng da cá sấu màu xanh hải quân được lựa chọn để hoàn chỉnh thiết kế thanh lịch này.

Được cung cấp năng lượng bởi bộ máy tự động, chiếc đồng hồ bảnh bao này là phụ kiện hoàn hảo cho các quý ông hiện đại, thời trang.

5 Mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus đang được ưa thích nhất hiện nay

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5740/1G Perpetual Calendar

Ra mắt vào năm 2018, đây là mẫu đồng siêu phức tạp đầu tiên thuộc dòng Patek Philippe Nautilus. Nautilus 5740 được trang bị tính năng lịch vạn niên với ba mặt số phụ được tích hợp hài hòa vào mặt số xanh. Một minh chứng cho thấy sự tinh tế về kỹ thuật của Patek Philippe chính là bộ máy 240 Q siêu mỏng. Nhờ có bộ máy này mà 5740 trở thành chiếc đồng hồ lịch vạn niên mỏng nhất của Patek Philippe.

Patek Philippe Nautilus 5740 đi kèm dây đeo bằng vàng trắng 18K cùng khóa gập mới. Thiết kế khóa mới tối ưu hóa việc bảo vệ đồng hồ bằng cách ngăn chặn việc bung dây  ngoài ý muốn, đồng thời mang lại sự thoải mái hơn. Với các tính năng mới, chiếc đồng hồ này thể hiện cam kết của Patek Philippe đối với sự đổi mới trong chế tác đồng hồ. Thể thao, thanh lịch và giản dị, Nautilus Perpetual Calendar là phụ kiện không thể không có đối với bất kỳ nhà sưu tập đồng hồ nào.

Tin tức liên quan:

https://ngochuyluxury.com/top-5-mau-dong-ho-patek-philippe-dang-mua-nhat-va-thuc-te-phu-phang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
0777 928 333